Now Reading
“บัทเทิน อัพ” เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด “ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น”ฉลองครบรอบ 12 ปี โดดเด่นด้วย “เสื้อเชิ้ตขาว” 12 ดีไซน์ความเนี๊ยบในแบบ Easy Wearถ่ายทอดความเนี้ยบผ่าน 12 เซเลบริตี้หนุ่มชื่อดังระดับแถวหน้าของไทย

“บัทเทิน อัพ” เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด “ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น”ฉลองครบรอบ 12 ปี โดดเด่นด้วย “เสื้อเชิ้ตขาว” 12 ดีไซน์ความเนี๊ยบในแบบ Easy Wearถ่ายทอดความเนี้ยบผ่าน 12 เซเลบริตี้หนุ่มชื่อดังระดับแถวหน้าของไทย

บริษัท บัทเทิน อัพ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษ ภายใต้แบรนด์ “BUTTON UP” โดย จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ฉลองครบรอบ 12 ปีแห่งการก่อตั้งแบรนด์ จัดคอลเลคชั่น “ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น” (12 Years Celebration) นำเสนอเสื้อเชิ้ตสีขาว 12 ดีไซน์สุดเนี้ยบที่แต่ละแบบมีดีเทลและดีไซน์ที่แตกต่างโดดเด่น พร้อมปรับลุคส์ใหม่ให้มีความไลฟ์สไตล์ มีความเนี้ยบในแบบอีซีแวร์ (Easy wear) ยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว “แคมเปญ 12 Gentlemen Bangkok” ที่ถ่ายทอดความเนี้ยบของ 12 ลุคส์ ผ่าน 12 หนุ่มหล่อระดับเซเลบริตี้ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยที่ให้เกียรติ มาร่วมถ่ายแบบในคอลเลคชั่นนี้ โดยมี ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ผู้อยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่นของไทยเป็นผู้ครีเอทลุคส์ นำโดย กรณ์ ณรงค์เดช, เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์, ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ, เนม-ปราการ ไรวา, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์, อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน, หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, วสุ วิรัชศิลป์, นภัทร อัสสกุล, ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า เป็นต้น

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหาร บริษัท บัทเทิน อัพ จำกัดกล่าวว่า เมื่อพูดถึงแบรนด์บัทเทินอัพ หนุ่มๆ จะคิดถึง การสวมใส่ในโอกาสที่เป็นทางการ เช่น กาล่าดินเนอร์, เรด คาร์เปท ฯลฯ แต่สำหรับคอลเลคชั่น “ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น” (12 Years Celebration) ครั้งนี้ เราจัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลอง 12 ปี ได้มีการปรับลุคส์ ทำสไตลิ่งใหม่ให้หนุ่มบัทเทินอัพ มีความเป็นไลฟ์สไตล์ในแบบแฟชั่น Easy Wear มากขึ้น แต่ก็ยังคงความ คลาสสิกและความเนี้ยบตลอดกาลภายใต้ 3 คุณลักษณะ ได้แก่ ความเนี้ยบของแพทเทิร์น, ความละเอียด ของคัทติ้ง และความหลายหลายของเนื้อผ้าคุณภาพสูง ในคอนเซ็ปต์ “เอ็กซ์เพรสชั่น ออฟ รีไฟน์เมนท์” (Expression of Refinement)

เราได้หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวที่เป็น Must Have Item ของทุกตู้เสื้อผ้ามาปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะเป็น ทำงาน ลำลอง ไปเที่ยวในวันสบายๆ และงานที่เป็นทางการก็เพียงแค่ Mix and Match กับกางเกงแบบต่างๆ หรือหยิบสูทมาสวมทับก็สามารถปรับลุคส์ให้เป็นแบบทางการได้ โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 12 ดีไซน์ แต่ละแบบจะแตกต่างกันที่ดีเทล เช่น ปก ข้อมือ กระดุมข้อมือ สาบเสื้อ เป็นต้น พร้อมปรับราคาให้จับต้องได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,280 บาท ทั้งยังได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายผ่านออนไลน์ เพื่อให้แบรนด์เข้าถึงง่ายมากขึ้น

คอลเลคชั่นทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น จำหน่ายเฉพาะร้านบัทเทิน อัพ สาขา ทองหล่อ 5 ตรงข้ามท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ สั่งจองโทร 02-712-6111-2 และช่องทางออนไลน์ผ่าน Line OA: @thebuttonup

#thebuttonup #12GentlemenBKK #12thYearCelebration

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr,fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์​ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล