Now Reading
เตรียมพบกับคอลเลคชันใหม่ adidas x Marimekkoวางขายพร้อมกันทั่วประเทศ 1 พ.ค. นี้

เตรียมพบกับคอลเลคชันใหม่ adidas x Marimekkoวางขายพร้อมกันทั่วประเทศ 1 พ.ค. นี้

เตรียมพบกับการกลับมาทำงานร่วมงานกันครั้งที่ 3 ระหว่าง อาดิดาส และ
มารีเมกโกะ
ในคอลเลคชัน adidas x Marimekko ที่มาพร้อมกับชุดออกกำลังกายและเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ลายดอก Unikko และโลโก้ Marimekko ที่มีสีสันสดใสสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

การร่วมมือกันของ อาดิดาส และ มารีเมกโกะ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ในครั้งนี้ ยังคงผสมผสานการพิมพ์ลายดอก Unikko และโลโก้ Marimekko อันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้าเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายคุณภาพสูงจากอาดิดาสได้อย่างลงตัว จนได้ผลลัพธ์เป็นคอลเลคชันใหม่ที่มีความสดใส สนุกสนาน และมีชีวิตชีวา

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบด้วยเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ เช่น ปั่นจักรยาน, โยคะ, วิ่ง, เทรนนิง รวมถึงการออกกำลังกายกลางแจ้งประเภทอื่นๆ  โดยที่เสื้อผ้าบางรุ่นจะมีขนาดใหญ่พิเศษ และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีการเน้นแม่สี อย่าง สีแดง เหลือง น้ำเงินและสีขั้นที่ 2 อย่าง สีส้ม เขียว ม่วงให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน ส่วนรองเท้ากีฬาก็จะมีรองเท้าวิ่ง adidas x Marimekko Ultraboost มาเพื่อสวมใส่คู่กันอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น การร่วมมือกันในครั้งนี้ของทั้งสองแบรนด์ยังถือเป็นการสานต่อปรัชญาแห่งการออกแบบร่วมกันในด้านการให้ความสำคัญต่อโลกของเรา ผ่านการนำเอาวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตเพื่อช่วยลดขยะพลาสติก

มินนา คีเมล-คุตโวเนน(Minna Kemell-Kutvonen) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบลายพิมพ์และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนของมารีเมกโกะ กล่าวว่า “ลายดอก “Unikko” ของเราได้ถูกออกแบบขึ้นเมื่อปี 1964 โดยคุณไมยา อิโซลา (Maija Isola) ที่ต้องการจะออกแบบลวดลายที่มีพลังและความสดใส พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นลาย Unikko และ Marimekko ถูกปรับเปลี่ยนสีสันใหม่พร้อมถ่ายทอดลงบนชุดออกกำลังกายรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันนี้ของอาดิดาส”

เอมี อารานา (Aimee Arana) รองประธานอาวุโสของ
อาดิดาสสปอร์ตแวร์และเทรนนิง
กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับทางมารีเมกโกะอีกครั้ง สำหรับคอลเลคชันที่ 3 นี้ เราก็ได้มีการนำเทคโนโลยี AEROREADY ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความชื้นและให้ความรู้สึกแห้งสบายตัว บวกกับลวดลายพิมพ์ของมารีเมกโกะที่ดูสะดุดตาและมีชีวิตชีวา ทำให้ออกมาเป็นคอลเลคชันที่มีความสวยงามเฉพาะตัว”

“โดยเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายจะมีดีไซน์ที่สะท้อนทั้งความสนุกสนาน ประโยชน์ในการใช้งาน และความสวยงาม พร้อมคงไว้ซึ่งปรัชญาของการออกแบบร่วมกันระหว่างอาดิดาสและมารีเมกโกะ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการทำให้การเล่นกีฬาเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ซึ่งเราหวังว่าสินค้าในคอลเลคชันนี้จะทำให้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์ทั้งในระหว่างการออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน”

สำหรับคอลเลคชัน adidas X Marimekko มีเสื้อผ้าและรองเท้าสำหรับออกกำลังกายที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

ADIDAS X MARIMEKKO TRACK TOP AND TRACK PANT ชุดแทร็คสูทลายพิมพ์ Unikko สีสันสดใส และดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสตรีทแวร์ เหมาะทั้งสำหรับใส่ทั้งเซ็ทเป็น everyday look หรือใส่แยกเพื่อการออกกำลัง มาพร้อมกับนวัตกรรม AEROREADY จากอาดิดาสที่ช่วยซึมซับความชื้นได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวัน และยังผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลอีกด้วย

ADIDAS X MARIMEKKO ONESIE ชุด ONESIE ที่มาพร้อมดีไซน์ฟังก์ชันและสีสันสนุกสนาน สามารถใส่เพื่อออกกำลังกายหรือเป็นแฟชั่นไอเท็มแนวสตรีท ชุดออกกำลังกายนี้มีคุณสมบัติของนวัตกรรมผ้า AEROREADY ที่มีน้ำหนักเบา สามารถดูดซับความชื้นได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบาย โอบกระชับและซัพพอร์ตในทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหว รวมทั้งผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่เป็นส่วนหนึ่งของ Parley Ocean Plastic เพื่อมีส่วนช่วยในการลดขยะพลาสติกในธรรมชาติ

ADIDAS X MARIMEKKO ICONS TANK

ดีไซน์ล่าสุดของคอลเลคชันนี้ที่มีการนำเอาโลโก้ของมารีเมกโกะมาอยู่บนเสื้อ
เทรนนิงคอกลม ฉีกกฏของชุดออกกำลังกายทั่วไป พร้อมเพิ่มสายไขว้ด้านหลังแบบ racerback เพื่อรองรับทุกการเคลื่อนไหว และยังมีนวัตกรรมผ้า AEROREADY ที่มีน้ำหนักเบา สามารถดูดซับความชื้นได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายไร้กังวลขณะออกกำลังกาย เสื้อตัวนี้ยังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่เป็นส่วนหนึ่งของ Parley Ocean Plastic ที่มีส่วนช่วยในการลดขยะพลาสติกในธรรมชาติ ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสผู้สวมใส่จึงมั่นใจได้เลยว่า เสื้อตัวนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการออกกำลังกายในทุกรูปแบบและทุกจุดประสงค์ของการสวมใส่

ADIDAS X MARIMEKKO BELIEVE JUNIOR TRAINING TIGHT

เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า และความสดใสด้วยกางเกงออกกำลังกายสุดเพอร์เฟ็คจากลายพิมพ์ Unikko สีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องห้ามพลาด โดยกางเกงตัวนี้ผลิตจากนวัตกรรมผ้า AEROREADY ที่มีน้ำหนักเบา และมีส่วนประกอบของวัสดุรีไซเคิล พร้อมแมทช์เข้ากันได้กับทุกสไตล์ สวมใส่สบาย และเหมาะกับทุกฟังก์ชันการออกกำลังกาย

สำหรับคอลเลคชัน adidas x Marimekko จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, ร้าน
ซูเปอร์สปอร์ต, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th ช่องทาง LINE: @adidasthailand รวมถึงร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก adiClub (สมัครฟรีที่ bit.ly/adiclubTH) รับสิทธิ์จองคอลเลกชันใหม่ adidas x Marimekko ได้ก่อนใคร ในวันที่ 29– 30 เม.ย. 65 พร้อมรับสินค้าในวันที่ 1 พ.ค. 65 เวลา 11.00 น. –
2 พ.ค. 65 เวลา 20.00 น.เฉพาะที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ และอาดิดาส สปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ร่วมรายการ โดยจำกัดการจองสินค้าได้เพียง 1 ชิ้น / แบบ / คนเท่านั้น

*สินค้าที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างไปแต่ละร้านค้า และสินค้าแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด ทั้งนี้ สามารถติดตามเงื่อนไขการจองเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adidasTH หรือที่ LINE: @adidasthailand

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล