Now Reading
Airinum หน้ากากผ้ามินิมอล เพื่อการหายใจที่ดีที่สุด กับสไตล์ที่คุณเลือก

Airinum หน้ากากผ้ามินิมอล เพื่อการหายใจที่ดีที่สุด กับสไตล์ที่คุณเลือก

ในวันที่ NEW NORMAL กลายเป็นความเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต้องเคยชินไปพร้อมกับการใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลป้องกันตนเองตามมาตรฐานสากลจึงเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ไม่ควรอยู่ภายใต้กฏเกณฑ์ที่ทำให้คุณมีสไตล์ที่แตกต่างไม่ได้

แล้วทำไมเราต้องเลือกระหว่างเทคโนโลยี กับ แฟชั่น?

Airinum (แอรินัม) หน้ากากผ้าสไตล์มินิมอลสัญชาติสวีเดน ขั้นกว่าของการปกป้อง ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปกป้องด้วยคุณภาพมาตรฐาน N95 ที่ช่วยให้การหายใจได้เต็มปอดอย่างที่เคยเป็น เปิดตัวครั้งแรกในไทย กับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ที่พร้อมจะเป็นคำตอบให้ Everyday Look ของคุณ ยังคงมีสไตล์โดดเด่น ไม่จำเจ และ ส่งเสริมให้ทุกคนได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดได้อย่างเต็มปอด ภายใต้หน้ากากผ้าที่ดีที่สุด จาก Airinum

ต้นกำเนิด Airinum

Airinum มีความหมายตรงตัว แปลว่า ต้นกำเนิดของอากาศ (Air= อากาศ และ Inum เป็นภาษาละติน = ต้นกำเนิด) Airinum ตระหนักถึงปัญหาสภาวะการเปลี่ยแปลงของอากาศ และ ปัญหามลพิษทางอากาศ ทั่วโลก Airinum จึงเกิดขึ้นในปี 2015 เพื่อมุ่งหวังจะให้เป็นเครื่องประดับอีก 1 ชิ้น ที่ช่วยดูแลมวลมนุษยชาติได้มี

สุขภาพปอดที่ดี มีการหายใจที่ดีที่สุดท่ามกลางสภาวะมลพิษทางอากาศ และเป็นการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไปในอนาคต

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำเข้า แบรนด์ Airinum (แอรินัม) หน้ากากผ้านวัตกรรมจากประเทศสวีเดน เชิญชวนทุกคนมาฉีกกฏการดูแลป้องกันตนเองท่ามกลางสถานการณ์การแพระระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 สายพันธุ์ต่าง ๆ และสภาวะมลพิษทางอากาศในปัจจุบัน ด้วยหน้ากากผ้าสไตล์มินิมอล ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งาน ตามแนวคิดของชาวสวีเดน เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุด เพื่อการสวมใส่ที่สบายที่สุด และ เพื่อการหายใจที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาพร้อมกับเทคโนโลยีผ้าที่สะท้อนน้ำและกันฝุ่น ด้วยฟิลเตอร์ 5 ชั้นเทียบเท่ามาตรฐาน N95 ที่ได้รับการรับรอง  สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระของใบหน้า หายใจสะดวก ดีไซน์ที่ทันสมัย ใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์

Airinum (แอรินัม) นำเสนอ 2 รุ่น 2 สไตล์ ได้แก่

URBAN AIR MASK 2.0 (เออร์เบิน แอร์ มาส์ก 2.0, ราคา 2,329 บาท)

เป็นหน้ากากผ้ารุ่นที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านการออกแบบให้เป็นหน้ากากปกป้องมลพิษทางอากาศที่ทันสมัยที่สุดในประเทศสวีเดน วัสดุเนื้อผ้าที่สะท้อนน้ำและกันฝุ่น ผลิตจากนวัตกรรม Polygiene® ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่น ๆ ขณะใช้งาน สามารถล้างทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ซ้ำได้อย่างปลอดภัย ต้วมาส์กประกอบด้วยฟิลเตอร์ 5 ชั้น สามารถกรองเชื้อโรค สารแพร่เชื้อต่าง ๆ  และฝุ่นควันในอากาศ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.3 ไมครอน ใช้งานได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง (ต่อตัวกรอง 1 ชิ้น)  

Urban Air Mask 2.0 โดดเด่นที่มีวาล์วเปิด-ปิดที่แนบติดกับหน้ากาก เพื่อเพิ่มการระบายอากาศ ลดความอับชื้น มีระบบ Valve Stopper ช่วยปิดการระบายอากาศออก ลดการแพร่อากาศหายใจออกของผู้สวมใส่ต่อผู้อื่น สายคล้องหู และ สายรัดศีรษะแบบปรับได้ เพื่อความกระชับ รองรับให้พอดีกับใบหน้า และแรงกดที่หูน้อยลง เมมโมรี่โนสโฟม 3D รองสันจมูก ปรับเข้ากับรูปหน้า ลดการรั่วไหลของอากาศ ออกแบบมา 4 ขนาดเพื่อเหมาะกับทุกวัยตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ มี 3 สีคลาสสิค ได้แก่ Onyx Black, Quartz Grey และ Pearl Pink

LITE AIR MASK (ไลท์ แอร์ มาส์ก, ราคา 1,499)

หน้ากากผ้ามินิมอลตัวจริง ที่ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่น เพื่อการสวมใส่ที่สบายที่สุด แม้ใช้งานเป็นเวลานาน วัสดุเนื้อผ้าที่สะท้อนน้ำและกันฝุ่น ผลิตจากนวัตกรรม Polygiene® ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่น ๆ ขณะใช้งาน สามารถล้างทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ซ้ำได้อย่างปลอดภัย  ต้วมาส์ก ประกอบด้วยฟิลเตอร์ 5 ชั้น พร้อมการกรองอากาศ แบบ 2 ทิศทาง สามารถกรองเชื้อโรคในอากาศ อาทิ สารแพร่เชื้อต่าง ๆ ฝุ่นควัน แบคทีเรีย และละอองเกสร ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก อีกทั้งยังสามารถป้องกัน รังสี UV และ UPF50+ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

LITE AIR MASK โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าเป็นตาข่าย 3D ที่ช่วยให้การหายใจที่โล่งโปร่งสบาย เมมโมรี่โนสโฟม 3D รองสันจมูก ปรับเข้ากับรูปหน้า ลดการรั่วไหลของอากาศ พร้อมกับสายคล้องหูแบบยืดหยุ่นเพื่อมอบความกระชับให้กับทุกสรีระของใบหน้า ออกแบบมา 4 ขนาดเพื่อเหมาะกับทุกวัยตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่

เทคโนโลยีฟิลเตอร์ 5 ชั้นมาตรฐาน N95 ที่ผ่านการทดสอบเเละรับรอง

ฟิลเตอร์ 5 ชั้นมีความสำคัญในการป้องกัน เมื่อคุณหายใจผ่านหน้ากากผ้า Airinum อากาศจะทะลุผ่านฟิลเตอร์ทั้ง 5 ชั้นก่อนจะเข้าถึงปอดของคุณ โดยแต่ละชั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนี้

  • ชั้นที่ 1 – ฟิลเตอร์ด้านนอกสุดช่วยเรื่องความคงทนของชุดมัลติเลเยอร์ฟิลเตอร์
  • ชั้นที่ 2 – Active Carbon Layer กรองก๊าซและกรองกลิ่น
  • ชั้นที่ 3 – 1st Electro Charged Layer กรอง PM10, ละอองเกสรและสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ
  • ชั้นที่ 4 – 2nd Electro Changed Layer ชั้นนี้จะช่วยกรอง PM2.5 ฝุ่นและแบคทีเรียขนาดเล็ก
  • ชั้นที่ 5 – ชั้นสุดท้ายเป็นฟิลเตอร์ผิวนุ่ม เรียบเนียนไม่ระคายเคืองผิว

เทคโนโลยีฟิลเตอร์ 5 ชั้นได้รับการทดสอบที่ศูนย์ RISE R&D ในสวีเดน มีอัตราการป้องกัน 98% ต่ออนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน และ 99.99% ต่อต้านมลภาวะ PM2.5 ได้

เป็นเจ้าของ Airinum ได้ที่ Line my shop: Airinum_TH ( https://shop.line.me/@airinum_th ) และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Airinum_TH หรือ Instragram: Airinum.th 

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล