Now Reading
COS เผยโฉมคอลเลกชัน ATELIER สำหรับ AUTUMN WINTER 2023 ที่ NEW YORK FASHION WEEK เน้นงานฝีมือสุดประณีตและเนื้อผ้าคุณภาพสูง

COS เผยโฉมคอลเลกชัน ATELIER สำหรับ AUTUMN WINTER 2023 ที่ NEW YORK FASHION WEEK เน้นงานฝีมือสุดประณีตและเนื้อผ้าคุณภาพสูง

COS เปิดตัวคอลเลกชัน Atelier ใหม่ล่าสุด ซึ่งนับเป็นซีซันที่สามหลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อปีที่แล้วที่ออกแบบโดยสตูดิโออะเทลิเยร์ของแบรนด์ที่ลอนดอน เป็นคอลเลกชันที่ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบของ COS โดยใส่ใจความประณีต รูปทรง และเนื้อผ้าเป็นพิเศษ

AUTUMN WINTER 2023

คอลเลกชันสำหรับ Autumn Winter 2023 นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายที่พบได้ตามธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้มผสมผสานกับสีน้ำเงินกรมท่าและโทนสีกลางที่ดูละมุนละไม เติมความน่าสนใจด้วยเมทัลลิกขัดลาย สวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้อผ้าที่เลือกใช้สร้างความรู้สึกสบาย ๆ เข้ากับรูปทรงที่ตัดเย็บอย่างประณีตในทุกชิ้นของคอลเลกชันนี้ แม็กซี่เดรสผ้านิตมาพร้อมกับเซ็ทเสื้อผ้าถักโครเชต์ด้วยมือ เป็นการนำเสื้อกล้ามมาจับคู่กับมินิสเกิร์ต และเสื้อฮู้ดไหมพรมเข้าเซ็ท ทั้งหมดรังสรรค์จากผ้าโมแฮร์ Responsible Mohair Standard และผ้าวูล 

ในคอลเลกชันนี้มีการนำเทคนิคการตัดเย็บแบบดั้งเดิมมาใช้และพัฒนาต่อยอดเพื่อให้เสื้อผ้าคลาสสิกดูทันสมัยขึ้นรูปทรงดูโมเดิร์นกว่าที่เคย มีทั้งชุดเซ็ททั้งสำหรับบุรุษและสตรี ใช้เทคนิคดีคอนสตรัคชั่นเพื่อเพิ่มเติมรายละเอียด เช่น ปกทักซิโด้โอเวอร์ไซส์ทำด้วยซาติน สำหรับเสื้อผ้าสตรีมีเบลเซอร์เปิดหลังที่ทำมาจากผ้าวูล Responsible Wool Standard ออกแบบมาเพื่อเผยให้เห็นด้านหลังของเสื้อคล้องคอผ้าไหมที่มีการจับจีบด้านหลัง เสื้อผ้าสำหรับบุรุษมาพร้อมกับชุดสูทคลาสสิกแบบใหม่ ทำจากหนังเนื้อนุ่มและเสริมความโมเดิร์นด้วยการไม่เย็บขอบ นอกจากนี้ยังมีการใช้หนังในคอลเลกชันสำหรับสตรี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่เข้ากับโค้ทเรดี้ทูแวร์ได้เป็นอย่างดี และทำจากหนังที่เหลือใช้จากการผลิตเสื้อผ้าอื่น ทำให้เกิดรูปทรงที่แปลกใหม่และมีการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ

แอ็กเซสซอรี่เป็นเงินสเตอร์ลิง ช่วยเติมเต็มคอลเลกชันนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น กระเป๋าในคอลเลกชันนี้มีการใช้โลหะจับคู่กับหนังเนื้อนุ่ม นอกจากนี้มีการนำเงินและทองเหลืองรีไซเคิลมาทำเป็นทรงกลมใช้กับเข็มขัด รองเท้าแตะหนัง และจิวเวลรี่ รวมถึงเข็มกลัดชิ้นเด่น

คอลเลกชัน Atelier จาก COS มีจำหน่ายเฉพาะที่สาขา EmQuartier ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คอลเลกชันนี้นำเสนอที่ New York Fashion Week พร้อมกับคอลเลกชันเรดี้ทูแวร์  Autumn Winter 2023

เกี่ยวกับ COS Atelier

Atelier Collection เน้นการดีไซน์เรียบหรู เหมือนงานศิลป์จากมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของ COS สำหรับงานและโอกาสพิเศษ สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับงานกลางวันและกลางคืน การดีไซน์เน้นความร่วมสมัย ให้ความสำคัญกับฝีมือการตัดเย็บ คุณภาพของเนื้อผ้า อุปกรณ์ เทคนิคการตัดเย็บอันประณีต ทุกชุดเน้นความละเอียดทั้งภายในและภายนอก ออกแบบให้ผู้สวมใส่ปรับเปลี่ยนระดับความหรูได้ตามความต้องการ ให้เหมาะสมในแต่ละงาน ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน @cosstores th.cos.com 

  

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516