Now Reading
Bally Autumn winter 2023 นำเสนอคอลเล็คชั่น Persistence of time ถ่ายทอดความหรูหราสง่างามแบบจัดเต็ม

Bally Autumn winter 2023 นำเสนอคอลเล็คชั่น Persistence of time ถ่ายทอดความหรูหราสง่างามแบบจัดเต็ม

คอลเล็คชั่น Autumn/winter 2023 จาก Bally มีชื่อว่า Persistence of Time’ โดยเป็นการถ่ายทอดความสวยงามที่โดดเด่นและน่าหลงใหลดั่งฉากในภาพยนตร์ของอาคารเก่าแก่หลังหนึ่งในกรุงมิลาน นางแบบมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชม พร้อมเสื้อผ้าพลิ้วไหวผ่านภาพถ่ายสไตล์ Vignette ที่เล่นกับแสงเงา และทุกประสาทสัมผัสเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา

ในซีซั่นนี้  Rhuigi Villaseñor สานต่อบทสนทนาที่เขาได้เริ่มต้นในคอลเล็คชั่นแรก โดยเชิญชวนให้คนตั้งคำถาม และให้รางวัลความฝัน นำเสนอความสง่างามแบบสวิสผ่านความหรูหราที่ทันสมัย โดยเน้นการใช้สัญชาตญาณของเขาเอง คอลเล็คชั่นของเขาเป็นการศึกษาความใกล้ชิดที่พบได้ในความไม่สมบูรณ์แบบและสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคนเรากล้าที่จะฝัน

คอลเล็คชั่น Persistence of Time ถ่ายทอดความหรูหราสง่างามแบบจัดเต็มตามแบบฉบับของ Villaseñor และมีกลิ่นอายของความสัมพันธ์ที่เขามีต่อลอสแองเจลิส และฮอลลีวูด ในฐานะที่เขาเป็นดีไซเนอร์ที่ให้เกียรติอดีตแต่ก็มองไปในอนาคต เขาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ให้เป็นเหมือนช่วงเวลาเล็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่องเต็ม 

ความแข็งแกร่งผสานกับความเซ็กซี่ทั้งในเสื้อผ้าบุรุษและสตรี มีการใช้หนัง เมทัลลิก และไหมพรม ตกแต่งด้วยลูกไม้เพื่อรังสรรค์ลุคสไตล์ดราม่าแบบฟีลกู๊ด เหมาะกับทุกวัน ทุกสถานที่ การตัดเย็บอย่างละเมียดละไมสื่อถึงสปิริตแห่งความคิดสร้างสรรค์และอารมณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ผสานสไตล์แบบสกีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความหรูหราของดาราภาพยนตร์ เสื้อโค้ทสะดุดตามาในรูปแบบของโค้ทขนสัตว์เทียม และพัฟเฟอร์ที่ตัดเย็บด้วยเทคนิค matelassé รูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ซึ่งนับว่าเป็นไฮไลท์ของคอลเล็คชั่นนี้ 

เติมเต็มเสื้อผ้าสุดหรูด้วยกระเป๋า รองเท้า และจิวเวลรี่ที่สะกดทุกสายตาเหมือนตัวละครเอก กระเป๋า Tilt Bag สำหรับสตรี และกระเป๋า Arkle Tote สำหรับบุรุษนั้นใช้งานได้หลากหลาย เช่นเดียวกับรองเท้าบู๊ทใน
คอลเล็คชั่นนี้ที่มีทั้งแบบยาวถึงต้นขาและข้อเท้า จิวเวลรี่มีความแปลกตา เป็นได้ทั้งเครื่องประดับและการประกาศถึงความมั่นใจ

การใช้โลโก้มาเนียสัญลักษณ์ Bally เป็นการแสดงออกถึงการผสมสานความเก่าแก่เข้ากับภาษาใหม่ของ
แบรนด์ เพื่อสะท้อนถึงศักราชใหม่แห่ง Bally

บทสนทนานี้เริ่มต้นที่ Casa degli Atellani ซึ่งเคยเป็นบ้านของ Leonardo da Vinci ตอนที่เขาวาดรูป The Last Supper และปัจจุบันนี้เป็นบ้านของสถาปนิกชาวอิตาเลียนชื่อดัง Piero Portaluppi เป็นการผสมผสานรากฐานแบบยุโรปเข้ากับปัจจุบัน ในรูปแบบที่ขัดกันและสร้างความรู้สึกทั้งคุ้นเคยและแปลกใหม่ พร้อมเสียงดนตรีที่รังสรรค์โดย Mike Dean เจ้าของรางวัล Grammy เพื่อทำให้มุมมองเด่นชัดยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LINE @ballythailand

https://lin.ee/4Clq5ZXBx

เกี่ยวกับ BALLY

แบลลีย์ (Bally) แบรนด์เครื่องหนังหรูสัญชาติสวิส ก่อตั้งขึ้นในค.ศ. 1851 มีมรดกอันล้ำค่าในฐานะผู้ผลิตรองเท้าชั้นนำ และมีความเกี่ยวข้องกับสถาปัตยกรรม ศิลปะ และสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน ปัจจุบัน Bally นำเสนอฝีมืออันประณีตและความงามร่วมสมัย ผ่านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยมมากมาย Bally มีร้านกว่า 320 แห่ง และจุดจำหน่ายกว่า 500 จุดทั่วโลกใน 60 ประเทศ อีกทั้งยังมีแพล็ตฟอร์มอีคอมเมิร์ซให้บริการใน 58 ประเทศ เจ้าของบริษัทคือ JAB Holding Company ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่เน้นการลงทุนระยะยาวในบริษัทที่ดูแลแบรนด์ระดับพรีเมียม มีการเติบโตสูง และมีกระแสเงินสดที่แข็งแกร่ง ในเดือนมกราคม 2022  Bally ได้ต้อนรับ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Bally.com

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล