Now Reading
BRASSERIE HENNES ของ H&M กลับมาอีกครั้งพร้อมร่ายมนตร์แห่งเทศกาลแห่งความสุขนำโดย CHLOË SEVIGNY และ ANDERSON PAAK

BRASSERIE HENNES ของ H&M กลับมาอีกครั้งพร้อมร่ายมนตร์แห่งเทศกาลแห่งความสุขนำโดย CHLOË SEVIGNY และ ANDERSON PAAK

H&M ขอต้อนรับคุณเข้าสู่การเฉลิมฉลองในโลกแห่งความมหัศจรรย์แห่ง Brasserie Hennes ซึ่ง
แปลงโฉมในธีมดิสโก้ท่ามกลางลานหิมะในช่วงเทศกาล พื้นที่แห่งนี้ทั้งอบอุ่น เป็นกันเอง และเต็มไปด้วยสีสันอันน่าตื่นเต้นของช่วงเทศกาลปีใหม่ ในฤดูกาลนี้ นักแสดงสาว Chloë Sevigny และนักดนตรี Anderson Paak โดดเด่นดั่งดวงดาวในเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่จาก H&M

Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟของ H&M กล่าวว่า “คอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยประกายแห่งความพิเศษ ต้องแสงสะท้อนโดดเด่นและออกแบบขึ้นเพื่อเชิญชวนทุกคนให้มาปาร์ตี้ไปด้วยกัน เราตื่นเต้นที่ได้กลับมายัง Brasserie Hennes อีกครั้งในช่วงเทศกาลนี้” 

คอลเลกชั่น A/W22 Holiday จาก H&M นั้นเปล่งประกายและส่องสว่าง เป็นปาร์ตี้แห่งสไตล์ที่จะเติมความมั่นใจด้วยสีสันและเนื้อผ้าที่สะดุดตาเกินกว่าจะมองข้าม คอลเลกชั่นนี้เหมาะสำหรับใส่ไปปาร์ตี้ โดยมีชิ้นเด่นที่หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสูทสีชมพูอ่อน เดรสแขนยาวสีชมพูประดับกากเพชร เดรสสีดำตกแต่งด้วยพู่และเลื่อม รวมทั้งเดรสคอเต่าสีเงินปักเลื่อม นอกจากนี้ยังมีเดรสสีดำแต่งชายด้วยพู่ มินิเดรสปักเลื่อมสีกรมท่า และชุดเซตเสื้อกันหนาวทรงครอปดีไซน์คอตั้ง ใส่คู่กับกระโปรงประดับพู่ ไปจนถึงแอ็กเซสซอรีชิ้นเด่น ได้แก่ เครื่องประดับผมประดับอัญมณี ตุ้มหูอัญมณีสีชมพูสด และบราประดับเพชร ทุกชิ้นล้วนแต่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ส่วนรองเท้ามีทั้งส้นสูงประดับกากเพชร บูทส้นสูงสีดำ และรองเท้าสีชมพูลูกกวาด เหมาะสำหรับสวมใส่บนแดนซ์ฟลอร์

แคมเปญภาคสองของ Brasserie Hennes ซึ่งกำกับโดย Bardia Zeinali เป็นตอนพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล ต่อจากภาคแรกที่ได้ประสบความสำเร็จไปก่อนหน้านี้ในฤดูใบไม้ร่วง แคมเปญนี้นำแสดงโดย   Anderson Paak และ Chloë Sevigny รวมทั้งนางแบบและนายแบบชื่อดังอย่าง Paloma Elsesser,
Jill Kortleve, Adut Akech Bior และ Jordan Barret เป็นต้น

นักแสดงสาว Chloë Sevigny กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ อย่าง Paloma Elsesser,
Jill Kortleve, Adut Akech Bior, Mika Argañaraz และ Mona Tougaard ในแคมเปญของ H&M
ครั้งนี้ การได้เต้นและหัวเราะท่ามกลางดินแดนแห่งฤดูหนาวเป็นเรื่องที่สนุกมาก”

นักดนตรี Anderson Paak กล่าวว่า ”ผมสนุกมากในการร่วมงานกับ H&M ในครั้งนี้และได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ ในพื้นที่แห่งความมหัศจรรย์ของ Brasserie Hennes รวมถึงได้ใช้เวลากับปัจจุบันและเฉลิมฉลองชีวิตกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ของปี ซึ่งทำให้ผมเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งช่วงเทศกาลอย่างแท้จริง” 

คอลเลกชั่นนี้พร้อมจำหน่ายแล้วที่ร้าน H&M และทาง  th.hm.com

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล