Now Reading
ดร.สปิลเลอร์ (DR.SPILLER) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำ จากเยอรมนี

ดร.สปิลเลอร์ (DR.SPILLER) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำ จากเยอรมนี

เปิดตัวดร.สปิลเลอร์ เพียว สกินแคร์ โซลูชั่น (DR. SPILLER PURE SKINCARE SOLUTIONS) เพื่อมอบประสบการณ์ปรนนิบัติผิวอย่างมืออาชีพ แห่งแรกในประเทศไทย

จากเสียงตอบรับที่ลูกค้าคนไทยให้การต้อนรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผิวนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ดร.สปิลเลอร์ (Dr. Spiller) มีปรัชญาในการดูแลผิวหน้าด้วยส่วนผสมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ มากที่สุด ดร.สปิลเลอร์ ไทยแลนด์ ต่อยอดความสาเร็จโดยการเปิดตัวสปาดูแลผิวหน้า ดร. สปิลเลอร์ เพียว สกินแคร์ โซลูชั่น  (Dr. Spiller Pure Skin Care Solution) ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวอย่างมืออาชีพ ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมืองพร้อมมอบผลัพธ์การดูแลที่เห็นผลตอ่เนื่องในระยะยาว

ดร.สปิลเลอร์ เพียว สกินแคร์ โซลูชั่นส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ เล็ทส์ รีแลกซ์ เวลบีอิง ฮับ (Let’s Relax Well-Being Hub) บนชั้น  2 ของกินซ่า ทองหล่อ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ (Ginza Thonglor, Hotel Nikko Bangkok) ซึ่งเปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมืองให้คุณได้แวะมาปรนนิบัติผิวท่ามกลาง ความวุ่นวายของเมืองหลวงที่ต้องเร่งรีบ ให้บริการทรีทเมนต์ดูแลผิวหน้าที่เข้าใจธรรมชาติของผิว แต่ละประเภทอย่างแท้จริง ออกแบบและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และให้ตรงกับ ความต้องการในการดูแลผิวของแต่ละบุคคล พร้อมมุ่งเน้นการบารุงผิวอย่างล้ำลึกพร้อม ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน โดยทกุทรีทเมนต์จะใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ดร.สปิลเลอร์ ที่สั่งสมประสบการณ์มากว่า 60 ปี โดดเด่นในเรื่องการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่คงความบริสุทธิ์ ไว้ได้มากที่สุด

DR.SPILLER

ดร. สปิลเลอร์ ถือครองกรรมสิทธิ์แหล่งน้ำแร่ธรรมชาติจากธารน้ำตกเทือกเขาแอลป์ ผนวกกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อย่าง HYTEC (HYdro+ TECHnology) เทคโนโลยีที่เสริมสร้างชั้นฟิล์มบางๆ ประกอบด้วยน้ำและน้ำมันเคลือบผิว เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและทำหน้าที่เป็นตัวนำพาสารบารุงต่างๆ ให้ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพผสานกับวตัถุดิบทางธรรมชาติและทาง ชีววิทยาพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การค้นคว้าวิจยัสรรหาวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการผลิต

ดร. สปิลเลอร์ เพียว สกินแคร์ โซลูชั่นส์ มอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวโดย “บิวทิชเชียน” (Beautician) ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ให้บริการทรีทเมนต์ที่หลากหลายถึง 15 ทรีทเมนต์ ซึ่งแต่ละทรีทเมนต์นั้นถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อมอบประสบการณ์การบำรุงให้เหมาะกับ ทุกสภาพผิวและเพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาของผิวเฉพาะบุคคลให้ตรงกับความต้องการที่ สุด โดยแต่ละทรีทเมนต์ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวแต่ละประเภท ภายใต้ 2 กลุ่มการแก้ปัญหาผิว อาทิ ทรีทเมนต์ในกล่มุ “Superior Solutions” ที่จัดกลุ่มทรีทเมนต์การดูแล ตามสภาพผิว และ “Exclusive Solutions” ที่จัดกลุ่มทรีทเมนต์การดูแล ตามปัญหาของแต่ละบุคคล มอบพลังการบารุงและฟิ้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิว แสดงศักยภาพตามธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวหน้าที่ออกแบบมาเพื่อมอบผลลัพธ์ได้ตรงทุกความต้องการ อย่างมืออาชีพ ณ ดร. สปิ ลเลอร์ เพียว สกินแคร์ โซลูชั่นส์ บนชั้น / กินซ่า ทองหล่อ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเเพิ่มเติมหรือสสำรองทรีทเมนต์ กรุณาติดต่อ 02 550 6826 หรือ ทางไลน์ @drspillerthailand


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล