Now Reading
มอริซ ลาครัวซ์ ประดิษฐกรรมแห่งกาลเวลาจากสวิสเซอร์แลนด์

มอริซ ลาครัวซ์ ประดิษฐกรรมแห่งกาลเวลาจากสวิสเซอร์แลนด์

‘เฟียบา มูนเฟส’ (FIABA MOONPHASE)

บทสรุปของความเป็นผู้หญิงและสไตล์

ความงามแห่งดวงจันทร์ในยามข้างขึ้นข้างแรม เปรียบดั่งสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง ที่ยังคงมีเสน่ห์ และแรงดึงดูดไม่เคยเสื่อมคลาย ดูงดงามราวบทกวีที่มาสร้างความประทับใจให้กับช่างทำนาฬิกาอยู่เสมอมา เฉกเช่นเดียวกันกับชื่อ ‘เฟียบา มูนเฟส’ ของ มอริซ ลาครัวซ์ เรือนเวลาที่มีเครื่องหมายแสดงข้างขึ้นข้างแรม ในรูปพระจันทร์เสี้ยวอยู่เหนือตำแหน่ง 6 นาฬิกา ประดับด้วยเพชรเรียงล้อมเป็นวงกลมอย่างโดดเด่น อยู่รายรอบบนกลางของหน้าปัด เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีทรงใบไม้หมุนรอบหน้าปัดอย่างสวยงาม และสื่อความหมาย ด้วยโทนสีที่ชัดเจน

FIABA MOONPHASE

‘เฟียบา มูนเฟส’ ผสมผสานการใช้งาน ความเย้ายวน และสไตล์เข้าด้วยกัน นาฬิการุ่นล่าสุดจากมอริซ ลาครัวซ์ นี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นข้างขึ้นข้างแรม หรือมูนเฟส (Moonphase) เซ็ตหน้าปัดประดับเพชร และความรื่นรมย์อันแสนสุนทรีย์ อีกมากมาย มอริซ ลาครัวซ์ นำเสนอนาฬิการุ่นนี้ใน 3 แบบ และ 1 ในนั้นคือรุ่น 2 สี ได้แก่ แบบหน้าปัดสีฟ้าบลู ซันเรย์ (Blue Sunray) แบบหน้าปัดมุกสีขาว และแบบหน้าปัดสีขาวมุกสองกษัตริย์ นาฬิกาแต่ละแบบประดับด้วยวงกลม ที่เกิดจาก การเรียงเพชร 46 เม็ดเป็นกรอบให้กับพื้นที่ส่วนกลางของหน้าปัด

เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีทรงใบไม้หมุนรอบหน้าปัดอย่างสวยงาม และด้วยโทนสีที่ชัดเจน เครื่องหมายบอกชั่วโมงแต่ละชิ้นนั้น งดงามด้วยรูปทรงแบบหยดน้ำ หรือ ‘Goutte d’eau’ และเป็นครั้งแรกในรุ่น ‘เฟียบา’ ที่ใช้ตัวเลขอารบิก โลโก้ ‘M’ ของมอริซ ลาครัวซ์ ที่วางอยู่ในตำแหน่ง 12 นาฬิกาส่องประกายอย่างสุกสว่าง ยืนยันถึงความหรูหราของรุ่นนี้อีกครั้ง เข็มวินาทีที่ปัดเต็ม ความยาว ากกลางหน้าปัด และหน้าจอแสดงวันที่ช่วยเติมเต็มฟังก์ชันที่เพียบพร้อมอยู่แล้วนั้นให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

กลไกการเคลื่อนไหวควอตซ์ที่แสนสะดวกสบายถูกบรรจุไว้ในตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 32 มม. กรอบหน้าปัดที่เริ่มต้นจาก หลังตัวเรือนสร้างเอฟเฟกต์แบบขั้นบันไดได้อย่างงดงาม ล้อไปกับแสงแดดราวกับเกี้ยวพาราสี ปุ่มปรับเวลาประดับด้วยอัญมณีสีน้ำเงินเจียระไนแบบหลังเต่า และมีช่องระบุวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

‘เฟียบา มูนเฟส’ ถูกนำเสนออย่างงดงามบนสายรัดข้อมือสแตนเลส 3 แถว และตัวถอดนาฬิกาแบบบานพับที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน แม้จะอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดอันหรูหรามากมาย แต่นาฬิกาเรือนนี้ก็ได้มอบคุณค่าที่คุ้มราคาได้อย่างน่าทึ่ง สานต่อชื่อเสียงของมอริซ ลาครัวซ์ นาฬิกาหรูเหนือระดับจากสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยราคาและคุณภาพที่น่าประทับใจ

‘เฟียบา มูนเฟส’ ราคาเริ่มต้นที่ 49,000 บาท พร้อมสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ช่องทางออนไลน์ Maurice Lacriox Facebook https://www.facebook.com/MauriceLacroixThailandOfficial/

และแวะชมเรือนจริงทั้ง 3 แบบได้ที่เคาน์เตอร์ มอริซ ลาครัวซ์ ทั้ง 8 สาขา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต หรือ ชมรายละเอียดข้อมูลนาฬิกา Maurice Lacriox เพิ่มเติมได้ทาง www.mauricelacroix.com

#MauriceLacriox  #FiabaMoonphase #fyifashion

สามารถส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการได้ที่ pr.fyibangkok@gmail.com