Now Reading
H&M และแบรนด์แฟชั่นจากอิตาลี Giuliva Heritage ร่วมกันรังสรรค์คอลเล็กชั่นที่สวมใส่ได้นานเหนือกาลเวลาพร้อมเน้นย้ำการพัฒนาอย่างยั่งยืน

H&M และแบรนด์แฟชั่นจากอิตาลี Giuliva Heritage ร่วมกันรังสรรค์คอลเล็กชั่นที่สวมใส่ได้นานเหนือกาลเวลาพร้อมเน้นย้ำการพัฒนาอย่างยั่งยืน

H&M รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศการร่วมมือกับแบรนด์สัญชาติอิตาเลี่ยนสุดหรูอย่าง Giuliva Heritage ห้องเสื้อแฟชั่นของครอบครัวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงฝีมือการตัดเย็บสุดประณีตแบบไร้ที่ติ Giuliva Heritage ได้นำซิลูเอ็ตคลาสสิกจากทรงเสื้อผ้าผู้ชายมาสู่โลกของการดีไซน์เสื้อผ้าผู้หญิง โดยทั้ง Margherita Cardelli และสามี Gerardo Cavaliere ผู้ก่อตั้ง Giuliva Heritage
ต่างก็หลงใหลในแฟชั่นคลาสสิกที่สวมใส่ได้เป็นเวลานานด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม และในการร่วมมือกับ H&M ครั้งนี้ ทั้งคู่ได้รังสรรค์ความทันสมัยซึ่งพัฒนามาจากมรดก ของชาวอิตาเลี่ยนที่สืบทอดต่อกันมาในการดีไซน์คอลเล็กชั่นที่ผลิตโดยใช้วัสดุจากแหล่งที่ยั่งยืนมากขึ้นซึ่งสอดคล้องกับเส้นทางของทั้งสองแบรนด์ที่มุ่งไปสู่แฟชั่นหมุนเวียนด้วยการใช้เส้นใยรีไซเคิล
คอลเล็กชั่นนี้จะวางจำหน่ายที่ H&M สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และเอ็มควอเทียร์ รวมถึง TH.HM.COM

จุดเริ่มต้นของ Giuliva Heritage คือการที่ Margherita มักยืมเสื้อผ้าจากตู้ของ Gerardo มาใส่
เป็นประจำ และเพื่อให้สอดคล้องกับเรื่องราวอันเป็นธรรมเนียมนี้ Giuliva Heritage x H&M จึงนำเสนอ สูทเทเลอร์สไตล์ลำลองและเสื้อโค้ตกันฝนที่ทำจากผ้าขนสัตว์รีไซเคิล เส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลและเส้นใยฝ้ายออร์แกนนิก มาพร้อมกับเสื้อเบลาส์สวมใส่สบาย ชุดกระโปรง และชุดแยกชิ้นที่ใส่เข้ากันได้ ลุคทั้งหมดเหล่านี้นำเสนอเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกและมีเสื้อผ้าเท่าที่จำเป็น เป็นคอลเล็กชั่นที่มาในโทนสียอดนิยมอย่างสีเบจ สีกรมท่า สีน้ำเงินเข้ม และสีเบอร์กันดี ควบคู่ไปกับลายทางและลาย
ตาราง รวมทั้งรายละเอียดที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่ เสื้อคอถ่วง แขนเสื้อทรงบิชอปหรือแขนสามส่วนและกางเกงเอวสูง


Margherita Cardelli และ Gerardo Cavaliere กล่าวว่า “การได้ร่วมงานกับ H&M ในคอลเล็กชั่นนี้เป็นเรื่องที่วิเศษมาก เราได้ออกแบบเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายในดีไซน์ที่คงอยู่ได้ตราบนานเท่านานที่สำคัญคือเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ใช้วัสดุรีไซเคิลกับทุกลุคในคอลเล็กชั่นนี้เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราหลงใหลในแฟชั่นที่มีความหมายและมีคุณค่าอย่างแท้จริงซึ่งคอลเลกชั่นนี้เก็บใจความสำคัญเหล่านี้ไว้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย


Maria Östblom หัวหน้าฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าสตรีที่ H&M กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าอย่าง Giuliva Heritage สร้างสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์เสื้อผ้าชาย แนวคลาสสิกที่จับต้องได้และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ด้วยเส้นใยผ้า Concious ที่ผลิตอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อมของ H & M และการออกแบบที่ยั่งยืนของ Giuliva Heritage เราได้สร้างชิ้นงานที่จะคงอยู่ได้ตราบนานเท่านานซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะส่งผ่านต่อไปจากรุ่นสู่รุ่น”


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516
กุลยา กาศสกุล