Now Reading
สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ กับมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาเอเชีย ที่ HARNN Heritage Spa Krungthep

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ กับมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาเอเชีย ที่ HARNN Heritage Spa Krungthep

กรุงเทพฯ เมืองที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “City of Angles” ดินแดนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ เอกลักษณ์เฉพาะตัว ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่เกิดจากการผสมผสานความเป็นไทย เข้ากับวัฒนธรรมต่างชาติอันหลากหลาย เมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และชีวิตชีวาแห่งนี้ จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ก่อให้เกิด หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพขึ้น โดยมีการผสมผสานองค์ความรู้ ด้านการบำบัดและการดูแลสุขภาพ  จากหลากหลายวัฒนธรรม เกิดเป็นสปา แบบร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อการผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้ง 5 อย่างแท้จริง ตั้งอยู่ที่ เซน ทาวเวอร์ ชั้น 12M ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ที่นี่นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิ ที่รังสรรค์โดย HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ บอดี้แคร์และสกินแคร์จากธรรมชาติขึ้นในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2542 ซึ่งปัจจุบัน HARNN มีกว่า 50 สาขา ทั่วโลก สำหรับคอนเซ็ปท์ของ HARNN Heritage Spa Krungthep นั้นมาจากแนวคิด  “กรุงเทพฯ ได้รับการ ขนานนามให้เป็น City of Angles เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ สีสัน และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก่อเกิดจากหลอมรวม ความเป็นไทยกับวัฒนธรรมต่างชาติอันหลากหลาย” 

เช่นเดียวกับ HARNN Heritage Spa Krungthep ที่หลอมรวมเอาความเป็นไทย ผสมผสานกับมรดกแห่งวัฒนธรรม และภูมิปัญญาเอเชีย ที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อการนำเสนอประสบการณ์ การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ ในแบบฉบับเฉพาะตัว

HARNN Heritage Spa Krungthep ประกอบด้วยห้อง ทรีทเม้นท์ถึง 10 ห้อง แบ่งเป็นห้องเดี่ยว 8 ห้อง และห้องคู่ 2 ห้อง พร้อมบริการนวดเท้าอีก 6 ที่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดกลิ่นอายของโลก ตะวันออก ในทุกรายละเอียด ผ่านการตีความแบบร่วมสมัย ผนวกกับเทคนิคการตกแต่งหลากหลายอย่างปราณีต โดยนำแรงบันดาลใจหลัก มาจากความงดงามของวังเพ็ชรบูรณ์ ซึ่งเดิมตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ในปัจจุบัน ที่เป็นศูนย์รวมแห่งดุริยางค์ศิลป์ และนาฏศิลป์ไทยชั้นสูง ฝาปะกนของศาลาริมน้ำวังเพ็ชรบูรณ์ ซึ่งเป็น เรือนไม้ไทยโบราณ นำมาถ่ายทอดการเล่นกับวัสดุหลากหลาย ที่ให้อารมณ์ร่วมสมัยทั้งเหล็ก และกระจก

สีเขียวศิลาดลของอาคารเล็กในวังเพ็ชรบูรณ์ เติมความมีชีวิตชีวา และให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ทางเดินประดับ ด้วยจิตรกรรมลายดอกพุดตาน ลายไทยแบบดั้งเดิมที่มักปรากฏอยู่ในผลงานงานศิลปกรรม และจิตรกรรม ฝีมือเหล่าช่างสิบหมู่ กระดิ่งที่แขวนประดับชายคาเรือนไทย นำมาสร้างสรรค์ใหม่ ด้วยวัสดุร่วมสมัยอย่างคริสตัล ประดับไฟ งานศิลปะตกแต่งเป็นการพัฒนามาจากของรักของสะสมของวุฒิชัย หาญพานิช ที่รวบรวมมาจากการ เดินทางทั่วโลก ทั้งงานลงรักปิดทอง, งานฝังมุก, งานปั้นเซรามิค, บรรดาเครื่องเงินและเครื่องเขินโบราณ, งานกลึงไม้, ผ้าทอมือจากหลากหลายประเทศ หรือแม้กระทั่งนำพัดกระดาษโบราณ ของญี่ปุ่นมาเติมแต่ง งานจิตรกรรมแบบไทยๆ รวมถึงการผสมผสานผลงานต่างๆ จากศิลปินและดีไซเนอร์รุ่นใหม่มากมาย

การผ่อนคลายเหนือระดับอย่างสมบูรณ์แบบที่  HARNN Heritage Spa Krungthep โดดเด่นด้วยการผสมผสาน องค์ความรู้ต่างๆ ของเอเชีย ทั้งไทย, จีน, อินเดีย และศาสตร์ร่วมสมัย ทั้งในด้านการแพทย์, การนวดบำบัด, ศาสตร์อายุรเวท และ อโรมาเธอราพี รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพร และการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ มาสร้างสรรค์เป็นทรีทเมนต์บำบัด ที่หาญสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะถึง 14 ประเภท ที่มีทั้งการนวดไทย, นวดน้ำมัน, นวดกดจุด,

นวดกล้ามเนื้อ, นวดประคบ, นวดหน้า, นวดเท้า และ การอบสมุนไพร พร้อมคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ ของผลิตภัณฑ์ HARNN บริการโดยเหล่าเธอราพิสผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านหลักสูตรการอบรมจาก “โรงเรียนนวด เพื่อสุขภาพเอเชียนโฮลิสติก” (Asian Holistic Academy) สถาบันพัฒนาบุคลากรด้านสปา ใหม่ล่าสุด ที่ก่อตั้งโดยหาญ

ทรีทเมนท์แบบซิกเนเจอร์ที่ HARNN Heritage Spa Krungthep รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะนั้น ถ่ายทอดด้วยชื่อยุคทองของสยามประเทศ อันได้แก่

Sukhothai Passage (สุโขทัยสุนทรีย์) การผ่อนคลายอย่างล้ำลึกตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า เริ่มต้นด้วยการขัดผิว ด้วยสครับ ต่อด้วยการนวดเท้าแบบกดจุดเพื่อกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนทั่วร่างกาย ตามด้วยการนวดอโรมา แผนไทยที่ช่วย คลายกล้ามเนื้อ และบำรุงผิวพรรณให้แลดูผ่องใสเป็นธรรมชาติ ปิดท้ายด้วยการนวดบำรุงผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดมัลเบอร์รี่

แช่ตัวสมุนไพร                20 นาที            

ขัดผิวกายด้วยสครับ        30 นาที

นวดเท้า                         30 นาที

นวดไทยอโรมา                30 นาที

นวดหน้า                        40 นาที

Ayudhya Passage (อยุธยาอารยะ) การบำบัดอย่างสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก เริ่มต้นด้วยการอบผิวกาย ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมจากสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ต่อด้วยการขัดผิวด้วยสครับจากธรรมชาติ ที่มีให้เลือกสรรหลากสูตรที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว เพื่อขจัดสารพิษตกค้าง รวมถึงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ จากนั้นเข้าสู่นวดเท้าแบบกดจุด เพื่อกระตุ้นให้เลือดลมไหวเวียนทั่วร่างกาย ปิดท้ายด้วยการนวดตัวแบบอโรมาด้วยน้ำมันนวดสูตรเฉพาะของหาญ ที่จะช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ และยังฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

อบสมุนไพร                    30 นาที            

ขัดผิวด้วยสครับ              30 นาที

นวดเท้า                         30 นาที

นวดตัว                          90 นาที

Rattanakosin Passage (รัตนโกสินทร์ภิรมย์) สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าทั้ง ทางร่างกายและจิตใจ ที่เหล่าคนเมือง และคนทำงานมักประสบ เริ่มต้นด้วยการนวดเท้าบำบัด เพื่อให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น และผ่อนคลายความเครียด นวดแผนไทยช่วยคลายร่างกาย และ การนวดกล้ามเนื้อช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ

นวดเท้า                         30 นาที

นวดแผนไทย                  90 นาที

นวดกล้ามเนื้อ                60 นาที

ONE PRICE OFFER  จากราคา 5,200 บ. จ่ายเพียง 3,900 บ. : สัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายสูงสุดตลอด 180 นาทีเต็ม ที่คุณเลือกสรรได้จากทั้ง 3 ทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ของ HARNN Heritage Spa

นอกจากนี้ ยังได้นำสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ มาสร้างสรรค์ เป็นทรีทเมนท์แบบเฉพาะตัว ได้แก่ Pranakorn Therapy การนวดไทยด้วยศาสตร์การนวดแบบดั้งเดิม, Ploenchit Therapy การผสมผสานการนวดแผนไทย และการนวดน้ำมันแบบอโรมาเธอราพี เพื่อการผ่อนคลาย  อย่างล้ำลึก, Songward Therapy การนวดกดจุด ตามหลักแพทย์แผนไทย และแพทย์แผนจีน, Dusit Therapy การนวดกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บ, Siam Hot Oil Compress นวดประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรผสานการนวดแผนไทย เพื่อคลายกล้ามเนื้อ และลดอาการปวดเมื่อย, Jatujak Foot Therapy การนวดเท้าตามหลักศาสตร์แพทย์แผนจีน, Chaopraya Head and Shoulder Massage ผ่อนคลายกับการนวดศีรษะ คอ บ่า และ ไหล่ ตามหลักอายุรเวท อีกทั้งยังมีทรีทเมนต์สำหรับการปรนนิบัติบำรุงผิวหน้า และผิวกายด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Lumpini Body Brilliance การขัดผิวกายด้วยสครับ และการมาส์กผิวเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก

HARNN

Nana Herbal Steam  การอบผิวกายและผ่อนคลายไปกับการบำบัดแบบอโรมาเธอราพีด้วยสมุนไพรนานาชนิด เพื่อผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี Bangrak Brightening Facial Treatment บำรุงผิวหน้าให้แลดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดจาก มัลเบอร์รี่ และ Pathumwan Ageless นวดบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกบัวสาย

พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจสูงสุดในมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย เพื่อให้ผ่อนคลายกับ ทรีตเมนต์โปรดอย่างมั่นใจในบริการสปาแบบฉบับ New Normal กับ 9 มาตรการด้านความปลอดภัย และสุขอนามัย ณ HARNN Heritage Spa

  1. เว้นระยะห่างอย่างใส่ใจ: รับสำรองบริการล่วงหน้า เพื่อจำกัดจำนวนลูกค้าที่มารับบริการในแต่ละช่วงเวลาอย่างเหมาะสม อันเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing
  2. ก่อนเข้าสู่ภายในพื้นที่สปา จะมีจุดคัดกรองความเสี่ยงพร้อมวัดอุณหภูมิแก่ลูกค้าทุกท่านและพนักงานทุกคนของเรา
  3. ให้บริการเจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดทุกจุดให้บริการ
  4. ใส่ใจทุกอนามัยเพื่อคุณ : พนักงานทุกคนของเราใส่ใจป้องกันความสะอาด ล้างมืออยู่เสมอ รวมถึงสวมเฟซชีลด์และหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  5. สถานที่สะอาด : นอกจากการทำความสะอาดภายในบริเวณให้บริการแล้ว ยังมีระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ภายในห้องทรีตเมนต์ ทั้งก่อนและหลังให้บริการ
  6. ผ่อนคลาย ได้สุขภาพ : เลือกสรรสิ่งดีๆ และคำนึงถึงสุขภาพในการต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการเสิร์ฟชาร้อนและของว่างที่ปิดผนึก สะอาด ปลอดภัยเท่านั้น
  7. มั่นใจทุกสัมผัส : เปลี่ยนชุดและผ้าที่ใช้ให้บริการใหม่ทุกครั้ง
  8. วิถีใหม่ใส่ใจยิ่งขึ้น: เปิดตัวทรีตเมนต์สปาใหม่ ตอบโจทย์ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายที่ดี
  9. สะดวกสบาย ลดการสัมผัส : เพิ่มช่องทางการชำระค่าบริการที่สะดวกสบายผ่าน QR Code

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ กับมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาเอเชีย ได้แล้ววันนี้ที่ HARNN Heritage Spa Krungthep ณ เซน ทาวเวอร์ ชั้น 12M ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ HARNN Heritage Spa ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น. สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harnn.com


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ   : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล
สมัชชา อภัยสุวรรณ
Latest posts by สมัชชา อภัยสุวรรณ (see all)