Now Reading
“จุสก์ (JYSK)” ที่สุดแห่งของแต่งบ้านจากสแกนดิเนเวีย…เพื่อทุกคน

“จุสก์ (JYSK)” ที่สุดแห่งของแต่งบ้านจากสแกนดิเนเวีย…เพื่อทุกคน

เปิดตัวคอลเลคชั่น “Under Beautiful Blue Sky by Ploy Chariyaves x JYSK” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “การออกเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ช่วงฤดูฝน”

บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “จุสก์ (JYSK)” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านชื่อดังระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “Under Beautiful Blue Sky by Ploy Chariyaves x JYSK” ครั้งแรกของการร่วมงานกันระหว่างแบรนด์ระดับโลกจากสแกนดิเนเวียกับ นักออกแบบคอนเซ็ปต์ชาวไทย “พลอย จริยะเวช” ที่นำเสนอคอลเลคชั่นของใช้และของตกแต่งบ้านด้วยงาน เซรามิคและงานผ้าทั้งหมด 9 ไอเท็ม โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “การออกเดินทางช่วง สุดสัปดาห์ในช่วงฤดูฝน” มาในรูปแบบของถ้วยชากาแฟพร้อมจานรอง, แผ่นรองจานอาหาร, กระถางต้นไม้, จานขนาดใหญ่, จานขนาดกลาง, เสื้อคลุม Loungewear, Bean Bag, ปลอกหมอนอิง และ กระเป๋าผ้า Tote Bag พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านจุสก์ (JYSK) ทั้ง 10 สาขาทั่วประเทศและทางออนไลน์แล้ววันนี้ โดยภายในงานได้รับ เกียรติจากผู้บริหารของ บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์จำกัด นำโดย กฤษณ โชคพิพัฒนผล กรรมการผู้จัดการ, กษมา พิสิษฐ์กุล รองกรรมการผู้จัดการ และ คมสัน บพิตรพิทักษ์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมด้วย พลอย จริยะเวช ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่น Under Beautiful Blue Sky by Ploy Chariyaves x JYSK โดยมีเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในการตกแต่งบ้าน อาทิ กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, กัญญารัตน์ พลาดิศัย และ โศรยา บุนนาค ร่วมงานด้วย ณ ร้าน JYSK สามย่านมิตรทาวน์

เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากประเทศเดนมาร์ก หนึ่งในแบรนด์ที่ทำงานร่วมกับ “บุญถาวร” มาเป็นระยะเวลา กว่าสองปี เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านของจุสก์โดดเด่นด้วยแนวคิดด้านดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน แฝงความเรียบง่ายที่อิงไปกับธรรมชาติ เน้นฟังก์ชันการใช้งานจริง สามารถปรับให้เข้ากับบ้านหรือคอนโดฯ สไตล์ต่างๆ ในเมืองไทยได้หลากหลาย ภายใต้คอนเซ็ปต์หลัก “A Great Offer for Everyone” ให้คนรักบ้าน สามารถเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียนคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานเดนมาร์กในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง ตามหลักปรัชญาของ JYSK นับตั้งแต่เปิดสาขาแรกในปี ค.ศ.1979 คือ เราเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ บ้านของคุณ

“ในส่วนของความพิเศษของคอลเลคชั่นUnder Beautiful Blue Sky by Ploy Chariyaves x JYSKทาง  จุสก์ มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ พลอย จริยะเวช ผ่านการเนรมิตคอลเลคชั่นนี้ให้เต็มไปด้วยสีสัน สนุกๆ สดใสประกอบกับลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งสไตล์ของงานเซรามิคสมัยใหม่ยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคน ร่วมสมัยที่ชอบเสาะหาของเก๋ๆ มาตกแต่งบ้านและโต๊ะอาหาร ดังนั้น การร่วมงานกันครั้งนี้ระหว่าง JYSK และ คุณพลอย จริยะเวช จึงเข้ามาเติมเต็มสีสันการใช้ชีวิตให้กับผู้ที่รักและชื่นชอบตกแต่งบ้าน ที่สำคัญยังมีสไตล์ ที่เข้ากับบ้านหรือคอนโดฯ ได้ไม่ยาก ลูกค้าจะได้รับความสุขจากของใช้ภายในบ้าน ผลงานการออกแบบของ พลอย จริยะเวช และยังคงความอบอุ่นในแบบสแกนดิเนเวียนในแบบของจุสก์”

ด้าน พลอย จริยะเวช ผู้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นครั้งนี้ ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่น Under Beautiful Blue Sky by Ploy Chariyaves x JYSK  ว่า ได้ไอเดียจากการออกเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ ในช่วงฤดูฝนที่ได้เก็บเกี่ยวความสดชื่น รับพลังธรรมชาติจากหลายๆ จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ในจังหวะเวลา ที่ฝนหยุดพัก โดยคอลเลคชั่นนี้จะเติมความรื่นเริงให้กับรายละเอียดในชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านให้สดชื่นขึ้นได้ โทนสีหลักที่ใช้คือ “สีน้ำเงิน” อันสื่อถึงธรรมชาติแห่งผืนฟ้าอันกว้างใหญ่ อบอุ่น มั่นคง โปร่งใจ ปรากฏอยู่บน สินค้าทั้ง 9 ไอเท็มในปริมาณมากน้อยต่างกัน แต่งแต้มด้วยสีรองโทนเย็น อย่าง สีเขียว ม่วง ฟ้าอมเทา ขาว แลพ สีรองโทนร้อน ได้แก่ สีชมพู ส้ม เหลือง

 “ตามหลักจิตวิทยาสีสันโทนร้อนหากใช้กับเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารจะทำหน้าที่กระตุ้น appetite ช่วยขับเสริมรสชาติการกินอาหาร ดีไซน์แผ่นรองจานอาหารจึงใช้สีสันสดแจ่มหลากหลาย สนุกรื่นเริง จานทั้งสองขนาดใช้สีสดจัด ตัดกับแบ็คกราวนด์ขาวน้ำเงิน ช่วยเชื่อมโยงกับชิ้นอื่นๆ ในคอลเลคชั่น กระถางต้นไม้ทำเป็นลายคราม (น้ำเงิน-ขาว) แบบสมัยใหม่ ใช้ลวดลายผีเสื้อและหอยทาก ขลิบขอบกระถางและจานรองกระถางด้วยสีแดงอมส้ม เพื่อสร้างทวิสต์บนลายครามแบบเดิมๆ”

“สีส้มแสด” ในคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ทุ่งดอกดาวกระจาย” ทางขึ้นเขาจีนแล จ.ลพบุรี “ผีเสื้อ แมลง หอยทาก” จาก “สวนชมพู่” นครชัยศรี ที่อยู่ไม่ไกลจากอีกสวนโปรดที่แวะไปเป็นประจำคือ “ลิตเติ้ลทรี การ์เดน” “สีชมพูของดอกกุหลาบ” มาจาก “ไร่กลางพนา” ที่เขาใหญ่ “นาข้าวเขียวสด” ที่อ่างทองและสุพรรณบุรี “ดอกไม้ ผีเสื้อ หอยทาก ทุ่งเขียวใต้ผืนฟ้าสีน้ำเงินสวยงาม” มาจากความทรงจำและประสบการณ์ที่ได้สัมผัส บรรยากาศสดชื่นในฤดูฝนในวันที่บังเอิญแดดจัดถูกนำมาแปรเปลี่ยนเป็นลายเส้นแบบอิสระผ่านการใช้พู่กันและหมึก ก่อนจะเติมสีสดแจ่ม จัดวางลวดลายลงบนเครื่องใช้ในบ้านทั้ง 9 ของคอลเลคชั่น Under Beautiful Blue Sky by Ploy

คอลเลคชั่น Under Beautiful Blue Sky วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมสินค้าของ JYSK ได้ที่สาขาต่างๆ ของจุสก์ทั้ง 10 สาขา ได้แก่ บุญถาวร ดีไซน์วิลเลจ พุทธมณฑล, บุญถาวร ดีไซน์วิลเลจ ราชพฤกษ์, สามย่านมิตรทาวน์, คอสโมบาซาร์ เมืองทองธานี, โรบินสัน ลาดกระบัง, 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค, เมโทรมอล สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสวนจตุจักร, บุญถาวร ระยอง, บุญถาวร สัตหีบ และบุญถาวร เซ็นทรัลโฮม นครราชสีมา ตรวจสอบที่ตั้งสาขาได้ที่ https://www.jyskthailand.com/dealerlocator/ รวมถึงทางออนไลน์ทั้ง 6 ช่องทาง ได้แก่  

  1. Inbox Facebook https://m.me/jysk.thai
  2. เว็บไซต์จุสก์ www.jyskthailand.com
  3. JYSK LINE MyShop https://shop.line.me/@jyskthailand
  4. NocNoc https://bit.ly/3aWw0zd
  5. Lazada https://bit.ly/31rsqtP
  6. Shopee https://bit.ly/3aRXsOA

โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว.. เพียงซื้อสินค้าจากจุสก์ทุกรายการครบ 2,000 บาท ทั้งทางหน้าร้านและทางออนไลน์ (เฉพาะ Inbox Facebook, เว็บไซต์จุสก์, JYSK LINE MyShop) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  จะได้รับถุงผ้า Tote Bag หนึ่งในคอลเลคชั่น Under Beautiful Blue Sky จากคุณพลอย จริยะเวช มูลค่า 950 บาทฟรี!!


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล