Now Reading
คาฟฟ์ แอนด์ โค เปิดตัวเจลอาบน้ำ และสบู่ก้อนมอบสัมผัสการอาบน้ำที่อ่อนโยน ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ

คาฟฟ์ แอนด์ โค เปิดตัวเจลอาบน้ำ และสบู่ก้อนมอบสัมผัสการอาบน้ำที่อ่อนโยน ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ

Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ที่เริ่มต้นจากแฮร์แคร์และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ซึ่งยังคงดูแลทุกคนด้วยความจริงใจ ใส่ใจ และใกล้ชิดเหมือนดูแลคนในครอบครัวเช่นเดิม เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การจัดการส่วนผสมและสัดส่วนของวัตถุดิบให้มีปริมาณที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่สมดุลตามธรรมชาติ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งในทุกรายละเอียด ทาง Kaff & Co. ยังให้ความสำคัญกับเรื่องวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียว คือ การมอบสุขภาพดีให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

เจลอาบน้ำและสบู่ก้อนKaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมหลักอย่างสมุนไพรไทยจากสารสกัดดอกคำฝอย และสารสกัดบัวบก มอบสัมผัสในการอาบน้ำและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยฟองละเอียด นุ่ม และอ่อนโยน พร้อมความหอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้น บำรุง และสมานผิว ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาแห้งกร้าน ไปจนถึงผิวที่มีอาการผด ผื่น คัน ระคายเคือง ให้ผิวคืนความยืดหยุ่น  และช่วยเสริมสร้างสมดุลผิวสุขภาพดี

ด้วยเข้าใจในความต้องการและปัญหาผิว รวมทั้งความตั้งใจในการลดใช้สารเคมีกับร่างกาย ซึ่งเป็นที่มาของสูตรส่วนผสม และกระบวนการผลิตที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด อีกทั้งไม่มีผลิตผลจากสัตว์ในส่วนประกอบ เพื่อความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และส่งมอบประสบการณ์ความรื่นรมย์ทุกครั้งในการอาบน้ำ ด้วยฟองบางเบา นวลเนียนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ  จึงทำให้ได้ดูแลตัวเองทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

ส่วนประกอบ และคุณสมบัติ

  • สารสกัดดอกคำฝอย Carthamus tinctorius (safflower) extract

สกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อน ประกอบด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ชนิด Quinochalcone (ควิโนแคลโคน) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังได้  อีกทั้งมีกรดไขมันไลโนเลอิก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แตกแห้งง่าย

  • สารสกัดบัวบก Centella asiatica (penny wort) extract

สกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อน ประกอบด้วยสารกลุ่มไทรเทอร์ปีนส์ และสารแอเซียติโคไซด์ รวมทั้งสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น อีกทั้งยังลดอาการคัน ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียบางชนิด

  • สารสกัดว่านหางจระเข้ Aloe vera extract

ผลิตด้วยกระบวนการทำแห้งแบบสเปรย์แห้ง มีสาร Glycoprotein ชื่อว่า aloctin A  ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานผิว มอบความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

  • น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติหลายชนิด

มอบสัมผัสกรุ่นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีมิติหลายชนิด ช่วยเติมคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพผิว ผสานด้วยคุณสมบัติของกลิ่นบำบัด  (Aromatherapy) ไปพร้อมกัน

  • ดอกเกลือ

ประกอบด้วยแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับผิวหลายชนิด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เยื่อหุ้มเซลล์ ยับยั้งการเกิดสิว เพิ่มความยืดหยุ่น  ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และควบคุมสมดุลน้ำ ช่วยปกป้องการเกิดผิวแห้งกร้าน และช่วยรับมืออาการโรคผิวหนัง เช่น โรคกลาก เกลื้อน ผื่นคัน อันเกิดจากเชื้อรา (มีเฉพาะในเจลอาบน้ำ)

สำหรับสารทำความสะอาดผิวนั้น Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) เลือกสรรส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติและอ่อนโยนเป็นหลัก ไม่มีส่วนผสมต้องห้ามหรือเป็นอันตรายต่อผิว และไม่มีผลิตผลจากสัตว์ในส่วนประกอบ สบู่ก้อนมีส่วนประกอบกลีเซอรอลจากพืช ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สำหรับเจลอาบน้ำ สารชำระล้างได้รับการรับรอง Ecocert (มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการผลิตแบบอินทรีย์) จึงมั่นใจได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย และลดการใช้สารเคมี ดีต่อผิวและดีต่อธรรมชาติในหนึ่งเดียว

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง
website : https://www.kaffandco.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/kaffandco
Instagram : https://www.instagram.com/kaffandco/  
หรือติดต่อได้ที่ โทร. 02-085-3697

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล