Now Reading
ISSUE x KitoLAB “อิชชู่” แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจับมือ “กีโต้”สร้างสรรค์รองเท้าแตะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ISSUE x KitoLAB “อิชชู่” แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจับมือ “กีโต้”สร้างสรรค์รองเท้าแตะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ไม่ว่าจะเปิดตัวคอลเลกชันไหนหรือสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประเภทใด ISSUE ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ล่าสุดแบรนด์แฟชั่นเก่าแก่ของเมืองไทยได้เฉลิมฉลองวาระครอบรอบ 21 ปี ในเดือนกันยายน 2020 ด้วยการจับมือกับแบรนด์ Kito แบรนด์รองเท้ายอดฮิตอันดับหนึ่งของไทย ที่มีชื่อเสียงมานานมากกว่า 30 ปี และด้วยการร่วมมือกันภายใต้โปรเจกต์ KitoLAB ซึ่งก่อตั้งขึ้น เพื่อสร้างสรรค์รองเท้าคอลเลกชันพิเศษ จากการร่วมมือกับแบรนด์ดังต่างๆมากมายที่พร้อมจะร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

การร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ดังทำให้เกิดโปรเจกต์ ISSUE x KitoLAB ได้สร้างสรรค์ผลงานรองเท้าแตะ ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายทุกการสวมใส่ กลายเป็นไอเทมหลัก ในชีวิตประจำวัน ที่วัยรุ่นสายแฟชั่นต้องมีไว้ในครอบครอง ด้วยการออกแบบพื้นบนที่ซัพพอร์ตเท้า สามารถรองรับแรง กระแทก และน้ำหนักของผู้สวมใส่ ขณะที่พื้นล่างได้รับการออกแบบ เพื่อยึดเกาะทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ผ้าซับด้านใน ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับรองเท้ากีโต้ แถมยังช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย และเชื้อราที่เท้า นอกจากรองเท้าจะมีน้ำหนักเบาและไม่อุ้มน้ำแล้วนั้น ยังสามารถทำความสะอาด ได้ง่ายและแห้งเร็ว ทำให้คอลเลกชันพิเศษนี้เป็นรองเท้าแตะที่มีฟังก์ชันครบครัน โดยที่ไม่ต้องการ การดูแลรักษาเป็นพิเศษ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วุ่นๆ ของวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคดิจิตัล

ด้านดีไซน์ เก๋ขั้นสุด ด้วยการออกแบบพิเศษ 2 แบบ 4 ลาย เริ่มจากรุ่น Tree of Life ดีไซน์ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจาก ความสมบูรณ์แบบของโลกในอุดมคติในยุคพระศรีอริยเมตไตรย ผ่านต้นกัลปพฤกษ์ จากมุมมองของ อองรี รุสโซ ศิลปินชาวฝรั่งเศส โดยพิมพ์ลายลงบนผ้าแคนวาส มี 2 ลายให้เลือก และรุ่น BLACK AND WHITE ดีไซน์สีขาวดำมีให้เลือก 2 ลายเช่นกัน โดยดีไซน์เนอร์ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงดุลยภาพของการดำรงชีวิตของโลกที่มีทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านมืดและด้านสว่าง ความสุขและความทุกข์ ผ่านสัญลักษณ์สีขาว และดำ เพื่อสื่อให้เห็นขั้วตรงข้ามที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว เมื่อชีวิตต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสมดุล

คอลเลกชันพิเศษ ISSUE x KitoLAB สร้างสรรค์รองเท้ามาเพียง 2,000 คู่เท่านั้น สามารถพรีออเดอร์ ได้ตั้งแต่วันที่  4 ตุลาคม เป็นต้นไป รุ่น TREE OF LIFE ในราคา 890 บาท และรุ่น BLACK AND WHITE ราคา 690 บาท ได้ที่  www.kito.co.th,  lazada.co.th และ Issue Line My Shop
ตลอด 24 ชั่วโมง


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ   : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล