Now Reading
LACOSTE เปิดตัวร้านออนไลน์ช้อปปิ้งครั้งแรกในไทย! LACOSTE.CO.TH

LACOSTE เปิดตัวร้านออนไลน์ช้อปปิ้งครั้งแรกในไทย! LACOSTE.CO.TH

ครั้งแรกของร้านออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับ Lacoste Digital Flagship Store ตอบโจทย์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัดที่ปลอดภัยเหมาะกับยุค New Normal ให้สาวกจระเข้สนุกเพลิดเพลินกับการช้อปไอเทมแฟชั่นมากมายเสมือนเดินเข้าแฟลคชิปสโตร์ใจกลางกรุงเทพมหานครด้วยตนเอง ทั้งหมดนี้ในรูปแบบออนไลน์พร้อมให้คุณลูกค้าได้ช้อป 24 ชั่วโมงแบบ Non-Stop สะดวก ช้อปง่ายๆได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทาง พร้อมแล้วในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

ลาคอสท์ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ ที่ LACOSTE.CO.TH กับแบรนด์แคมเปญพร้อมกันทั่วโลก “WE PLAY COLLECTIVE” ครั้งแรกของการร่วมถ่ายทอดความเป็นตัวตนและความสง่างามจาก 7 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ในหลากหลายแง่มุมได้อย่างงดงาม #PlayCollective เริ่มจากตัวแทน 7 ศิลปิน 7 สไตล์จากหลากหลายวัฒนธรรมและหลายสาขาอาชีพ จากตะวันตกสู่ตะวันออก จากฝรั่งเศสสู่เอเชียและอเมริกา ผ่านมุมมองของช่างภาพมืออาชีพทั้ง 7  สะท้อนภาพความสนุกสนาน ความอิสระและการปลดปล่อยผลงานสุดสร้างสรรค์ ของแต่ละคนได้โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของตัวเอง แบรนด์ลาคอสท์ได้เชื่อมโยงวัฒนธรรมจากกลุ่มคนทั่วโลกที่

แตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อโปโลไอคอนิค อันเป็นสัญลักษณ์ของลาคอสท์ ในลุคเรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างาม

ลาคอสท์ก้าวเข้าสู่ยุคออนไลน์อย่างเต็มตัว เอาใจเหล่านักช้อปออนไลน์สายแฟชั่น โดยเปิดลาคอสท์ ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ เริ่มจากโซนยุโรป อเมริกา เอเชียและมาถึงประเทศไทย ได้รวบรวมหลากหลายไอเทมครบครันจากลาคอสท์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโลลาคอสท์  ไอคอนิคสัญลักษณ์จระเข้ ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสื้อยืดลาคอสท์ เสื้อเชิ้ตลาคอสท์ โปโลเดรสลาคอสท์ ลาคอสท์สนีกเกอร์ เครื่องหนัง ลาคอสท์ แอกเซสซอรี น้ำหอม แว่นตา นาฬิกา ชั้นในชายและอื่นๆ มากมาย    

นอกจากนี้ยังมีไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะวางจำหน่ายเฉพาะใน LACOSTE.CO.TH เท่านั้น อาทิ Lacoste Fashion Show, Lacoste Collaboration เช่น Lacoste X Polaroid กับศิลปินและแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงการวางจำหน่าย Pre-Sale ก่อนทุกช่องทางทยอยมาอัพเดทแบบไม่ขาดสาย และยังมีการอัพเดตคอลเล็กชั่นใหม่ประจำสัปดาห์ ประจำเดือน รวมถึงได้ตื่นตาตื่นใจไปกับลุคบุคและวิดีโอที่จะหมุนเวียนมาเติมเต็มการช้อปปิ้ง  อีกทั้งลาคอสท์ยังมอบของขวัญเซอร์ไพรซ์สำหรับลูกค้า ทุกออเดอร์ ที่เข้าช้อปใน LACOSTE.CO.TH

ลูกค้าจะได้รับกระเป๋าผ้าคอตต้อนลายจระเข้สไตล์มินิมอลจากลาคอสท์ เฉพาะช่องทางลาคอสท์ออนไลน์เท่านั้น ของขวัญมีจำนวนจำกัด พร้อมรองรับการชำระเงินทั้งระบบบัตรเครดิตและชำระเงินปลายทาง พิเศษสำหรับท่านลูกค้าลาคอสท์ ออนไลน์ ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ บริการจัดและห่อของขวัญส่งฟรีทั่วไทยทุกคำสั่งซื้อ พร้อมบริการคุณลูกค้าทุกท่านและการันตีความพึงพอใจพร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช้อปออนไลน์แบบไม่มีวันหยุดได้แล้วที่ LACOSTE.CO.TH

เกี่ยวกับลาคอสท์ (Lacoste)

ลาคอสท์ (Lacoste) รังสรรค์เสื้อโปโลลาคอสท์ ตัวแรกขึ้นเมื่อ ค.ศ.1933 (พ.ศ. 2476) และผลิตภัณฑ์ลาคอสท์ มีรากฐานมาจากเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่มอบความรู้สึกอันสดใสและสง่างาม พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลายของผู้ใช้งาน ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก

ลาคอสท์ผสมผสานระหว่างกีฬาและแฟชั่น เพื่อมอบอิสระภาพในการแต่งกายและเคลื่อนไหวร่างกาย พร้อมทั้งเปิดกว้างให้แสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของลาคอสท์ทุกไลน์ยังสื่อถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับความคลาสสิก ตั้งแต่แรกเริ่ม ความโดดเด่นของลาคอสท์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น จนกลายมาเป็นสัญลักษณ์ที่เหนือกว่าสไตล์ แผ่ขยายออกไปหลายต่อหลายประเทศ ผ่านผู้สวมใส่หลายต่อหลายรุ่น จากเพื่อนสู่เพื่อน  ผลิตภัณฑ์ของลาคอสท์จึงมีความหมายทางจิตใจและกลายเป็นไอคอน (Status of icon สัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานะทางสังคม หรือ ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่น)

ความสง่างามของลาคอสท์นั้นเข้ากันได้กับทุกคนและอยู่เหนือกาลเวลา เป็นการหลอมรวมผู้คนให้มาอยู่ด้วยกัน เห็นคุณค่าของกันและกัน เคารพกันและกัน และยอมรับในความแตกต่าง

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล