Now Reading
แอล อาร์ แอล เล็ทส์ รีแลกซ์ ไลฟ์สไตล์ (LRL LET’S RELAX LIFESTYLE) ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพบสมดุลที่ตามหา

แอล อาร์ แอล เล็ทส์ รีแลกซ์ ไลฟ์สไตล์ (LRL LET’S RELAX LIFESTYLE) ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพบสมดุลที่ตามหา

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวง ทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน ความเครียดสะสม ความเมื่อยล้าจากการ ทำงาน “LRL Lets Relax Lifestyle” ถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการส่งต่อประสบการณ์สปา ในแบบฉบับ The Master of Relaxationของ “Lets Relax Spa” ให้เป็นตัวเลือกความผ่อนคลาย ในแบบที่คุณต้องการและเข้าถึงชีวิตประจาวัน ในทุกที่ ทุกเวลา

LRL Lets Relax Lifestyle ออกแบบเพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ตลอดวัน มอบการดูแล แบบองค์รวม ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และผิวพรรณ เพื่อให้คุณค้นพบไลฟ์สไตล์แห่งความสมดุลที่ คุณตามหา พร้อมตอบโจทย์ทุกโอกาสในชีวิตประจำวันทุกผลิตภัณฑ์ ถูกพัฒนาอย่างพิถีพิถันในทุก ขั้นตอน ตั้งแต่การค้นคว้า วิจัย คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติต่อยอดภูมิปัญญาไทยและนำมาพัฒนา ให้มีความร่วมสมัยตามมาตรฐานสากล ผสานศาตร์แห่งความผ่อนคลาย ที่มอบคุณสมบัติทางการ รักษา แบ่งออกเป็น 2 ซีรีย์

REST

WAKE

เพื่อมอบผลลัพธ์ตามประสบการณ์ความผ่อนคลาย ตามความต้องการให้เหมาะกับทุกโอกาส

REST SERIES – Perfect Rest Collection

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มอบความรู้สึก สงบและ ผ่อนคลายตัวช่วยในการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจ ที่เหนื่อยล้า ตึงเครียด ให้สงบ กลับสู่สมดุลอีกครั้งพร้อมคลายความเมื่อยและกล้ามเนื้อที่ปวดตึง ให้ผ่อนคลาย

ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของ “หญ้าเอ็นยืด” (Patented Natural Plantago Extract) สมุนไพร ท้องถิ่นระดับสิทธิบัตรที่ LRL ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำมาพัฒนาต่อยอดจาก ภูมิปัญญาไทย ด้วยสรรพคุณที่ต้านการอักเสบ บรรเทาอาการปวดของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น คลายความเมื่อยล้า ผสานน้ำมันหอมระเหยที่มอบสรรพคุณด้านอโรมาเธอราพีและส่วนผสม ธรรมชาติ เพื่อมอบประสบการณ์ความผ่อนคลายที่ช่วยยกระดับอารมณ์และจิตใจอย่างแท้จริง

FRESH SERIES  Start Fresh Collection

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นให้รู้สึกสดชื่นและ ตื่นตัวปลุกความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมสร้าง เกราะคุ้มกัน เตรียมรับมือทุกสถานการณ์ พร้อมลุยต่ออย่างมั่นใจ

ผสาน 3 สรรพคุณจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่าง “ใบฝรั่ง” มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวอย่างล้าลึก “ใบบัวบก” อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว และ “แตงกวา” ช่วยเสริมความชุ่มชื่น ปลอบประโลม มอบความ รู้สึกเย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ผนึกกาลังมอบความสะอาด สดชื่น คลายร้อนจากแสงแดด กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เสริมสร้างความมั่นใจ พร้อมทุกสถานการณ์

ทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 คอลเลคชั่นผ่านการพัฒนาจากความเชื่อที่ต้องการมอบประสบการณ์สปาในทุกที่ ทุกสถานการณ์ จึงผสานท่านวดขั้นพื้นฐาน (LRL Ritual) ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานควบคู่ไปกับ ผลิตภัณฑ์ พร้อมสรรพคุณทางการรักษาจากสมุนไพรและวัตถุดิบธรรมชาติ เพื่อให้เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ราวกับพกสปาติดตัวไปด้วยทุกที่

ผลิตภัณฑ์ LRL Let’s Relax Lifestyle วางจาหน่ายที่ Let’s Relax Spa และสามารถสั่งซื้อได้ ตามช่องทางดังต่อไปนี้  Facebook: facebook.com/lrl.official

Instagram: @lrl.official  Line: @lrl.official  www.lrl.life

#keepyourlifeinbalance


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ : 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล