Now Reading
“GIRLS THEY WANNA HAVE FUN” INTRODUCING MAJE FALL/WINTER 20 COLLECTION

“GIRLS THEY WANNA HAVE FUN” INTRODUCING MAJE FALL/WINTER 20 COLLECTION

ซีซั่นนี้ของมาจ (Maje) ขอย้อนกลับไปสู่ Le Palace สถานที่ที่คุณจะได้พบเห็นซุปเปอร์โมเดล ชุดปักเลื่อม เสื้อคอโบว์ ดีเจ ผ้ากำมะหยี่สีเทอร์คอยซ์ เครื่องประดับและเทรนด์ใหม่ๆ สาววัยรุ่นชาวอังกฤษ และสาวๆ คนอื่นๆ ที่ตั้งใจออกมาหาเรื่องสนุกๆ ทำด้วยกัน

ปารีสตอนกลางคืน หมายถึงความสนุกสนานในยามค่ำคืนในยุค 80s ที่คุณหาได้จากสถานที่แห่งนี้

…หญิงสาวชื่อเกรซที่กำลังร้องเพลง La vie en rose

…คอนเสิร์ตครั้งแรกของพรินซ์

…วงดนตรีของ Yves และไปจบในวันถัดไปบน Libé

สำหรับฉันแล้วความสนุกมันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น

ฉันก็เหมือนกันเจน เป็นหญิงสาวมาจากลอนดอน จบจากคอลเลจ และออกจากที่พักที่ Camden clubs สถานที่ที่ฉันได้เรียนเรื่องการแต่งตัว เต็มไปด้วยชุดผ้าบางเบา และเนื้อผ้าหลากหลายแบบ ฉันว่าฉันได้เรียนรู้อะไรมาเยอะเลยนะ ผ้าทวีตแบบโปร่งแสง รองเท้าส้นหนาสูง ชุดสูทลายตาราง ฉันเคยคิดว่าฉันพร้อมที่จะออกเดินทางแล้วหล่ะ แต่ก็นะ ปารีส…

สาวๆ ปารีเซียงทั้งหลายที่ฉันได้เจอล้วนแต่ดูสวย เก๋ โดยไม่ต้องพยายามเลยสักนิด เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ลงตัวสุดๆ เสื้อเจอร์ซีย์สีบรอนซ์สวมทับโดยเทรนช์โค้ท กางเกง และรองเท้าผูกโบว์แบบร็อกๆ หรือแม้แต่ Traditional Jacket ที่สวมทับกับกลิตเตอร์เดรสอีกที ในหนึ่งวันนั้นได้ทั้งฟีลชิคๆ ทันสมัย มั่นใจ ฉันประทับใจในความเป็นอาร์ติสของพวกเขามาก ต่อให้ฉันจะฟังเพลงที่พวกเขาร้องไม่เข้าใจก็ตาม

ทุกอย่างดูเซ็กซี่มีเสน่ห์จนใจฉันอ่อนยวบไปหมด ฉันแทบจะวิ่งไปขึ้นยูโรสตาร์ไม่ไหวแล้ว

และฉันก็ได้รู้จักกับลูลู่ ผู้ชื่นชอบเสื้อคอเต่า บรรดาเสื้อผ้าที่เป็น twist หรือ fuchsias ทั้งหลาย เสื้อแจ็กเก็ตขนเป็ด เข็มขัด และรองเท้าคู่ใหญ่ๆ เธอมีความฝันที่อยากจะไปอยู่แถวชานเมืองและคอยเก็บสะสมกระเป๋าคอนยัค เธอบอกว่าสีของพาร์ม่าก็คือสีชนิดหนึ่ง เธออยากจะใช้ชีวิตให้สนุกสนานที่สุดไม่ว่าจะทั้งที่ทำงาน ตอนกลางคืน หรือตอนไหนๆ  

และเราก็ได้สนุกกันสุดเหวี่ยงภายใต้เสียงเพลง Let’s dance จาก David Bowie จริงๆ

และฉันก็ได้มาอยู่ที่นี่ Le Palace ที่ปิด และ Le Palace ที่เปิดใหม่อีกครั้ง ที่มีทั้งลายพริ้นท์มินิฮาร์ท จุดเริ่มต้นความเป็นฝรั่งเศสอยู่ที่นี่ เมือง Les Bains การกลับมาอีกครั้งของรองเท้าหุ้มส้น ความคลั่งไคล้ในตัวซุปเปอรโมเดล การเลเยอร์แบบ overshirt และสไตล์กรันจ์

บรรยากาศสนุกๆ แบบนี้จะยังคงอยู่แบบนี้ เพราะที่นี่คือปารีส และปารีสไม่เคยหยุดนิ่ง

พบกับ MAJE FALL/WINTER 20 COLLECTIONได้ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 021197777 ต่อ 2517


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล