Now Reading
MALIN+GOETZ ส่งตรงจากนิวยอร์ก เปิดตัวครั้งแรกในไทย ต้อนรับปีใหม่ พร้อมช้อปฯได้แล้วที่ Lazada และ The Emporium

MALIN+GOETZ ส่งตรงจากนิวยอร์ก เปิดตัวครั้งแรกในไทย ต้อนรับปีใหม่ พร้อมช้อปฯได้แล้วที่ Lazada และ The Emporium

CREA ผู้นำในด้านดิจิทัลคอมเมิร์ซและการพัฒนาแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้นำเข้า และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ MALIN+GOETZ แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากนิวยอร์ก สู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยมีการเปิดสาขาแรกที่ Beauty Hall ชั้น G ศูนย์การค้า The Emporium และบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Lazada

เพื่อการันตีความสำเร็จของ MALIN+GOETZ ในการเข้าสู่ตลาดประเทศไทย CREA ได้ดำเนินการ     จัดจำหน่าย สนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ และยอดขาย โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี รวมไปถึงความชำนาญด้านการขายและการตลาดเพื่อเพิ่มการเข้าถึงของแบรนด์ต่างประเทศให้กับผู้บริโภคในภูมิภาค

MALIN+GOETZ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว MALIN+GOETZ ได้นำเสนอคอลเลกชั่น holiday by design.  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก technicolor movies (ระบบการถ่ายภาพยนตร์สีโดยการใช้แม่สี 3 สีเป็นหลัก) ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามและโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากคอลเลกชั่น holiday by design.

saving face ราคา 4,450 บาท

เซตที่รวบรวมผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น 3 ชิ้น ในกลุ่มบำรุงผิวหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดย Saving Face เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวันที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เซตนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและคงสมความดุล

get lit ราคา 3,080 บาท

จุดประกายวันหยุดด้วยเซตเทียนหอมดูโอ้ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ แต่งกลิ่น cannabis ที่ผสมผสานกลิ่น black pepper และ sandalwood  เป็นกลิ่นหอมอบอวล ชวนให้นึกถึงวันวานเก่าๆ ภายในเซตประกอบด้วย cannabis candle (255 ก.) และ cannabis votive (67 ก.)

ผลิตภัณฑ์ของ MALIN+GOETZ มีจำหน่ายแล้ว รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เช่น rum hand+body wash. peppermint shampoo. และ eucalyptus deodorant .

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

rum hand + body wash. ราคา 1,150 บาท

เจลทำความสะอาดมือและผิวกายที่ขายดีที่สุดของ MALIN+GOETZ เจลทำความสะอาดสูตรโฟมหอมกลิ่นรัม ผสานกรดอะมิโนที่ช่วยทำความสะอาดล้างสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความ  ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกสภาพผิว

peppermint shampoo ราคา 1,020 บาท

แชมพูเนื้อโฟม สกัดจากเปปเปอร์มินต์ธรรมชาติ ผสานกรดอะมิโนที่ช่วยทำความสะอาดและปรับสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งความมัน สูตรปราศจากสารตกค้างอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผมนุ่มสลวยและปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

eucalyptus deodorant ราคา 1,020 บาท

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สกัดจากยูคาลิปตัสธรรมชาติที่ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยปกป้องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และดูดซึมได้โดยไม่มีสารตกค้าง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MALIN+GOETZ  

โดยเป้าหมายของแบรนด์มุ่งเน้นที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอม และเทียนหอม ที่มีคุณภาพ
ใช้งานง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน นอกจากนี้ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ยังเผยรายละเอียดของ ส่วนผสมที่ใช้บนบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้มีความอ่อนโยน มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดขั้นตอนการใช้สกินแคร์ที่มีความยุ่งยาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองที่มีความเร่งรีบ รวมไปถึงลดจำนวนบรรจุภัณฑ์ และปริมาณขยะ ตามปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า เรียบง่ายที่สุดแต่ได้ประโยชน์สูงสุด

การออกแบบถือเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์แบรนด์ เริ่มตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว ปัจจุบันนับเป็นเวลากว่า 18 ปี ที่ MALIN+GOETZ ได้พัฒนาจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียง 13 ชิ้น ในย่านเล็ก ๆ สู่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่มีวางจำหน่ายแล้วใน 6 ทวีป ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวหน้า ผิวกาย บำรุงเส้นผม น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ในบ้าน

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล