Now Reading
เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นวันขอบคุณพระเจ้า ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นวันขอบคุณพระเจ้า ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เปิดประสบการณ์ เดอะ แกรนด์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำ วันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving) ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ใจกลางถนนสุขุมวิท หรือพรีออร์เดอร์ไก่งวงนำเข้าจากออสเตรเลีย และแบ่งปันความสุขกับคนที่คุณรัก

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล โรงแรมหรูห้าดาวใจกลางอโศก เชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้า(Thanksgiving) ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ พร้อมทิวทัศน์ยามค่ำคืนใจกลางถนนสุขุมวิท วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:00 22:30 น. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า พร้อมเมนูที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นไก่งวงนำเข้าจากออสเตรเลียอบหอมกรุ่นเนื้อนุ่ม ฟักทองบดอบสมุนไพร มันฝรั่ง ผักนานาชนิด และซอสเกรวี่สมุนไพร หรือ ซอสเห็ด

พร้อมอิ่มอร่อยหลากหลายรูปแบบกับ เดอะ แกรนด์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เช่น หอยนางรมสด ซาซิมิ ซูชิ และ เทมปุระในโซนอาหารญี่ปุ่น สลัดต่างๆ ซุป ปลาแซลมอนรมควัน โคลด์คัด ชีสหลากหลายชนิด อาหารไทย พาสต้าอิตาเลี่ยนโฮมเมด และโซนไลฟ์กริลล์ เช่น เนื้อออสเตรเรีย เนื้อแกะ และเนื้อหมูนุ่ม ปิดท้ายด้วยของหวานอีกมากมาย

นอกจากนี้ทุกท่านสามารถเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าแบบส่วนตัวกับครอบครัวและคนที่คุณรักด้วยไก่งวงออสเตรเลียอบทั้งตัวขนาด 6 กิโลกรัม (น้ำหนักก่อนปรุงสุก) เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และซอสต่างๆ สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ผ่านไลน์ช็อปตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน และรับอาหารที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12:00 – 18:00 น.

เดอะ แกรนด์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำ ในวันขอบคุณพระเจ้า ราคาพิเศษบนไลน์ช็อปท่านละ 2,600 บาทสุทธิ (จากราคาปกติท่านละ 3,060บาทสุทธิ ) และไก่งวงออสเตรเลียแบบสั่งจองล่วงหน้า ขนาด 6 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 8,000 บาทสุทธิ เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข และประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อดื่มด่ำไปกับค่ำคืนสุดพิเศษได้ที่

ไลน์ช็อป https://bit.ly/SGS_LINEShopping

อีเมล์ bkklcdining@marriott.com

โทร. 02 649 8888

เกี่ยวกับ เดอะ ลักซ์ชูรี คอลเลคชั่น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์

เดอะ ลักซ์ชูรี คอลเลคชั่น ส่วนหนึ่งของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงโด่งดัง นำเสนอความเฉพาะตัว ประสบการณ์แท้จริงที่ช่วยฟื้นความทรงจำที่ทรงคุณค่าและไม่มีวันสิ้นสุด สำหรับนักเดินทางท่องโลก เดอะ ลักซ์ชูรี คอลเลคชั่นเสนอประตูสู่จุดหมายปลายทางของโลกที่ตื่นเต้นที่สุดและเป็นที่ต้องการมากที่สุด แต่ละโรงแรมและรีสอร์ทคือการแสดงออกที่ล้ำลึกและเฉพาะตัวของท้องถิ่น เปรียบเหมือนเป็นกุญแจไขสู่มนต์เสน่ห์ และความล้ำค่าของจุดหมายปลายทางนั้นๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1906 ภายใต้แบรนด์ CIGA ในฐานะโรงแรมที่โด่งดังและเป็นไอคอนของยุโรป ปัจจุบันนี้แบรนด์เดอะ ลักซ์ชูรี คอลเลคชั่น คือการรวมตัวของโรงแรมและรีสอร์ตที่ดีที่สุดของโลกเกือบ 120 แห่ง ในมากกว่า 35 ประเทศและเขตปกครองต่างๆ โรงแรมเหล่านี้ทุกโรงแรม หลายแห่งมีอายุหลายศตวรรษ และเป็นที่ยอมรับทั่วไปว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการเปิดโรงแรมแห่งใหม่ๆ กรุณาเยี่ยมชมที่ theluxurycollection.com หรือติดตามทาง Twitter, Instagram และ Facebook เดอะ ลักซูรี คอลเลคชั่น ภูมิใจที่ได้ร่วมกับแมริออท บอนวอย โปรแกรมการท่องเที่ยวระดับโลกจากแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โปรแกรมนี้นำเสนอแก่สมาชิกด้วยแบรนด์โรงแรมสุดพิเศษทั่วโลก, ประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ Marriott Bonvoy Moments และสิทธิประโยชน์ที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ รวมทั้งการเข้าพักฟรีและการมอบสถานะเอลีท สมัครได้ฟรีหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ กรุณาเยี่ยมชมที่ MarriottBonvoy.marriott.com

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล