Now Reading
Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่า หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! “Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023” รู้ใจคนรักผิวและรักษ์โลกเช่นคุณ

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่า หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! “Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023” รู้ใจคนรักผิวและรักษ์โลกเช่นคุณ

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% ส่วนผสมล้ำค่าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก และแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอังกฤษ ด้วยคอลเลกชั่น Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 เซ็ตของขวัญเรียบหรูต้อนรับปีใหม่ในคอนเส็ปต์ “Gifts made with love and care for you and the planet”

นอกจากจะรวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller เจ้าของรางวัลความงามจากนิตยสารชื่อดัง ทุกเซ็ตนำเข้าจากประเทศอังกฤษ พร้อมกล่องของขวัญสี Forest Green ดีไซน์หรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเส็ปต์ “Good Things come in Green Packages” สื่อถึงของขวัญจากธรรมชาติและออร์แกนิคที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนรวมถึงชาววีแกน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์น้อยกว่าปีที่แล้วถึง 15% และสามารถนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้อย่างลงตัว

ภายใต้สัญลักษณ์ “ต้นไม้แห่งชีวิต” ของ Neal’s Yard Remedies สื่อถึงความรักและความห่วงใยที่มีต่อโลกใบนี้ กล่องของขวัญผลิตจากกระดาษ FSC® (Forest Stewardship Council®) ที่ได้จากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืน วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการรีไซเคิล ริบบิ้น Tencel ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการ Organic Solvents หรือกระบวนการปั่นด้ายที่สะอาด ไม่มีสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ทุกขั้นตอนการผลิตใน ECO-factory ของเราได้รับการควบคุมปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน (Carbon Balanced) ผ่านการรับรองโดย World Land Trust เรายังชดเชยการปล่อยคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2) มากกว่า 300 ตัน เพื่อร่วมปกป้องสัตว์ป่าและต้นไม้ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน

Christmas Gifts Set ระดับพรีเมียมออร์แกนิคของ Neal’s Yard Remedies พร้อมแล้วที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจครั้งใหม่ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนพิเศษคนนั้น…

Nourishing Bee Lovely Trio ราคา 1,350 บาท (จาก 1,800 บาท)

เซ็ตของขวัญที่แฟนคลับทั่วโลกถามหากันมากที่สุด! Nourishing Bee Lovely Trio เพอร์เฟ็กต์สำหรับคนที่มีผิวแห้งและริมฝีปากลอก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “น้ำผึ้งออร์แกนิค” จากสหกรณ์ผู้เลี้ยงผึ้งที่มีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจในเมืองเชียปัส (Chiapas) ทางตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และคืนความเปล่งประกายให้ผิว ผสานกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายขั้นสุด ทุกยอดจำหน่ายหักรายได้ 3% เพื่อสนับสนุนองค์กรที่ทำหน้าที่ปกป้องผึ้งกว่า 50 ล้านตัวทั่วโลก ผ่านโปรเจ็คต์ Save The Bees ของเรา เซ็ตนี้ประกอบด้วย:

 • Bee Lovely Beautiful Lips 15g: ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื่นและเรียบเนียนให้ริมฝีปาก หอมกลิ่นส้มสดชื่นจาก Organic Orange Essential Oil  
 • Bee Lovely Hand Cream 30ml: ครีมทามือสูตรเข้มข้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และน้ำผึ้งออร์แกนิค หอมกลิ่นส้มสดชื่นจาก Organic Orange Essential Oil  
 • Bee Lovely Body Lotion 50ml: โลชั่นบำรุงผิวกายที่อุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ น้ำผึ้งออร์แกนิค และ Organic Orange Essential Oil ให้ผิวกายหอมสดชื่นและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ให้คุณอวดผิวเรียบเนียน และปรับสภาพผิวให้นุ่มละมุนทั่วเรือนร่าง
Reviving Shower Scents Collection ราคา 1,800 บาท (จาก 2,400 บาท)

เพลิดเพลินและผ่อนคลายสบายผิวทุกครั้งที่อาบน้ำ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรมาเธอราปีของเราคัดสรรมาแล้วว่า ดีต่อผิวและช่วยฮีลใจได้อย่างเพอร์เฟ็กต์! ให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมธรรมชาติ ที่ผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคนานาชนิดเข้าด้วยกัน พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ผิวสะอาด เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น และนุ่มเนียนทั่วเรือนร่าง เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 • Geranium & Orange Shower Gel 100ml: เริ่มต้นเช้าวันใหม่ให้คุณรู้สึกสดชื่นกระปรี้กะเปร่า ด้วยกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคจาก “เจอเรเนียม” และ “ส้ม” จากสวนผลไม้ออร์แกนิคทางตอนใต้ของแคว้นคาลาเบรียและซิซิลี ประเทศอิตาลี ช่วยยกระดับจิตใจให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาทันที พร้อมช่วยให้ผิวเปล่งประกายและชุ่มชื่นขึ้น
 • English Lavender Bath & Shower Gel 100ml: ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคสกัดจาก “ดอกลาเวนเดอร์อังกฤษ” ที่ได้จากฟาร์มเล็กๆ ของครอบครัวที่น่ารักในชนบทของเมืองนิวแฮมป์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ผสมผสานสารสกัดจาก “ดอกคาโมมายล์” และ “ข้าวโอ๊ต” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มละมุน เรียบเนียน และชุ่มชื่นจากภายใน
 • Aromatic Shower Gel 100ml: ปรับสมดุลจิตใจในวันที่ต้องการพลังบวก ด้วยเจลทำความสะอาดผิวกายที่มีส่วนผสมของ “ว่านหางจระเข้” ช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน และสุขภาพดี ผสานพลังกับเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคให้กลิ่นหอมอโรมาเธอราปีจาก “เจอเรเนียม” ของสวนดอกไม้ที่ผ่านการรับรอง Fair for Lifeในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก และ “ลาเวนเดอร์” ฝรั่งเศสแท้ 100% จากแหล่งเพาะปลูกดั้งเดิมทางตอนใต้ของเทือกเขาแอลป์
Restoring Bath Scents Collection ราคา 1,980 บาท (จาก 2,640 บาท)

ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขสงบและผ่อนคลายราวกับ home spa ด้วยกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิค ที่ผู้เชี่ยวชาญฯ ของเราเบลนด์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อยกระดับจิตใจ และฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน และเปล่งประกายในเวลาเดียวกัน ที่เหลือคุณก็แค่ปลดปล่อยประสาทสัมผัสต่างๆ ขณะที่ใช้เวลาซึมซับกลิ่นหอม ฟองโฟมนุ่มๆ และผ่อนคลายไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอุ่นก่อนนอน เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 • Seaweed & Arnica Foaming Bath 100ml: ฟื้นฟูจิตใจให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยโฟมมิ่งบาธที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลออร์แกนิค “Bladderwrack” จาก Western Isles ประเทศสก๊อตแลนด์ และ Connemara ประเทศไอร์แลนด์ ผสมผสานกับเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคนานาชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและนุ่มละมุนทั่วเรือนร่าง
 • Aromatic Foaming Bath 100ml: ผ่อนคลายขั้นสุดไปกับกลิ่นหอมที่หลอมรวม ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสแท้ 100% เจอเรเนียม ที่ผ่านการรับรอง Fair for Life จากคองโก และมาจอแรม ออร์แกนิคจากประเทศสเปน ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น สุขภาพดี และปลอบประโลมจิตใจได้อย่างลงตัว
 • Beauty Sleep Foaming Bath 100ml: ส่งคุณเข้านอนให้หลับฝันดีและตัวหอมตลอดคืน ด้วยกลิ่นหอมที่หลอมรวมเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคจากแพทชูลี่ แคลรี่เสจ และกระดังงาออร์แกนิคแท้จากภูมิภาคอัมบันจาของมาดากัสการ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการค้าขายที่เป็นธรรม
Wild Rose Natural Glow Collection ราคา 5,450 บาท (จาก 7,200 บาท)

เผยผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและผ่อนคลายที่หลายคนตกหลุมรัก ด้วยคอลเลกชั่น Best Seller ทั่วโลก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “โรสฮิปออยล์ออร์แกนิค” จากกุหลาบป่าหายากบนเนินเขาทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเซอร์เบีย และเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืนภายใต้การรับรองของ Fair Wild ผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื่น และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 • Wild Rose AHA Toner 100ml: กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามกลไกธรรมชาติอย่างอ่อนโยน และปรับสภาพผิวให้สุขภาพดีขึ้นด้วย AHA จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเห็นได้ชัด
 • Wild Rose Eye Brightener 10ml: ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยอายครีมสูตรอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ลดรอยคล้ำ และอาการบวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ  
 • Wild Rose Glow Facial Oil 30ml: ฟื้นบำรุงผิวแห้งและหมองคล้ำแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้น ด้วยออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้บำรุงผิวได้ทุกเช้าและก่อนนอน หรือทัชอัพเบาๆ ช่วยให้ลุคโกลว์ฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี เผยผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Wild Rose Glow Day Cream 50ml: เติมความชุ่มชื่นล้ำลึกด้วยเดย์ครีมสูตรอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน นุ่มละมุน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
Frankincense Intense Age Defying Collection ราคา 14,500 บาท (จาก 19,060 บาท)

ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีและเยาว์วัย ด้วยคอลเลกชั่นที่รวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller สำหรับลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ และเป็นเซ็ตของขวัญตัวเด็ดที่ขายดีอันดับหนึ่งทุกปี เข้มข้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ของแบรนด์อย่าง “แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค” ที่ได้จากต้น Boswellia Sacra ผลึกกำยานสีทองล้ำค่าได้จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศโอมาน พร้อมกลิ่นหอมมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ช่วยรับมือกับความเครียด

และคลายความวิตกกังวลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยให้ริ้วรอยดูเลือนจางอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู ชุ่มชื่น เรียบเนียน และปรับสภาพผิวให้เปล่งประกายจากภายใน เซ็ตนี้ประกอบด้วย:

 • Frankincense IntenseTM Cleansing Melt 30ml: ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเคลนซิ่งเนื้อสัมผัสแบบ “TRIPLE TEXTURED CLEANSE” ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย สบายผิว ปล่อยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงล้ำลึกจากภายใน
 • Frankincense IntenseTM Age-Defying Eye Cream 5g: ปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน ลดรอยบวมของถุงใต้ตา และลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 • Frankincense IntenseTM Age-Defying Serum 30ml: ฟื้นบำรุงผิวหน้าล้ำลึกด้วยเซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และเอิบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Frankincense IntenseTM Age-Defying Cream 50g: เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยด้วยครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว หอมกลิ่นแฟรงคินเซนส์ช่วยให้ผ่อนคลาย ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยจนคุณสังเกตได้
 • New!!! Frankincense IntenseTM Age-Defying Overnight Mask 50ml: บูสต์ผิวอ่อนเยาว์แบบเร่งด่วนด้วย Overnight Mask ตัวใหม่ของเรา เพียงบำรุงผิวหน้าตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ปล่อยให้ส่วนผสมเข้มข้นและกลิ่นหอมของ “แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค” ปลอบประโลมผิวและจิตใจให้ผ่อนคลายล้ำลึก ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน ปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

พบกับ Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 เซ็ตของขวัญสุดหรูนำเข้าจากอังกฤษของ Neal’s Yard Remedies ได้แล้ววันนี้ที่ Beauty Hall ชั้น M สยามพารากอน / Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ Beauty Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค หรือ Line Official Account: @nyr_th ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นของเราได้ที่ FB: https://www.facebook.com/NealsYardRemediesTH และ IG : https://www.instagram.com/nealsyardremedies_th/?hl=en หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล