Now Reading
เฉลิมฉลองความสุขในเทศกาลของขวัญจากปัญญ์ปุริ กับธีม PARTY IN THE FOREST รื่นเริงไปในป่าแห่งจินตนาการอันแสนรื่นรมย์

เฉลิมฉลองความสุขในเทศกาลของขวัญจากปัญญ์ปุริ กับธีม PARTY IN THE FOREST รื่นเริงไปในป่าแห่งจินตนาการอันแสนรื่นรมย์

ช่วงเวลาแห่งเฉลิมฉลองความสุขมาถึงแล้ว ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และ เวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ พร้อมพาทุกคนกลับไปสู่ความรื่นเริงแห่งธรรมชาติ และความสุขที่ทุกคนรอคอย กับกล่องของขวัญ PAÑPURI Gift Time 2021 ภายใต้แรงบันดาลใจ A Party In The Forest งานรื่นเริงของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ในป่ากว้างแห่งจินตนาการอันแสนสนุกสนาน พร้อมตกแต่งรายล้อมด้วยเส้นสีจากริบบิ้นที่สดใส และลวดลายสัตว์ตกแต่งสวยงาม พร้อมเป็นของขวัญที่อัดแน่นไปด้วยความสุข ความปรารถนาดี ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ Clean Beauty จากปัญญ์ปุริ ที่บริสุทธิ์ และปลอดภัยปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และไม่อันตรายต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอลล์ และอีกกว่า 2,300 รายการภายใต้มาตรฐาน  ความปลอดภัย ZeroList™ ที่จะส่งต่อให้คนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์แบบ เซ็ตของขวัญแนะนำพร้อมราคาพิเศษในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองจากปัญญ์ปุริ มีดังนี้

เซ็ตดูแลผิวหน้าคอลเลคชั่น ArunaYouth™ Duality Set เพื่อการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ในเซ็ตประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดูโอ้ของการลดเลือนริ้วรอยอย่างArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum (30 ml) เซรั่มเพื่อการกู้ผิวหน้าอย่างเร่งด่วน มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดมะลิออร์แกนิค ArunaYouth™ Complex ที่เข้มข้น และสูงที่สุดในคอลเลคชั่น ช่วยลดริ้วรอย และคืนความยืดหยุ่นให้ผิว และ Bifida Fermentสารสกัดที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยลดการเปลี่ยนเม็ดสีผิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำและ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil (30 ml) น้ำมันบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน นอกจากส่วนผสมของ ArunaYouth™ Complex ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Bakuchiol (Phyto-Retinol) สารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานเหมือนเรตินอล แต่เปี่ยมประสิทธิภาพกว่าไร้การระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวและยังเข้มข้นถึง 1.0% ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ และเต่งตึง เซ็ตนี้จำหน่ายในราคาพิเศษ 4,888 บาท (จากราคาเต็ม 5,750 บาท)

เซ็ตดูแลผิวหน้าคอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE™ Duality Set สกินแคร์ดูโอ้จากคอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE™ เพื่อผิวโกลว์ และกระจ่างใส มีส่วนผสมหลักจากดอกบัวหลวง Nelumbo Nucifera อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญต่อผิว ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส และมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างเต็มที่ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเซ็ตนี้ประกอบด้วย LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum (30ml) เซรั่มบำรุงผิวหน้าเข้มข้นที่ได้รางวัลการันตีในเรื่องของประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์จากเวทีการประกวดทั้งใน และต่างประเทศ โดยใช้คู่กับ LOTUS DEFENSE™ Face Treatment Oil (30ml) น้ำมันบำรุงผิวหน้า ที่รวมที่สุดของน้ำมันออร์แกนิคบำรุงผิว 5 ชนิด ทั้งน้ำมันมะกอก โจโจบา มารูลา โบราจ และรำข้าว โดยสองผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เซ็ตนี้จำหน่ายในราคาพิเศษ 4,038 บาท (จากราคาเต็ม 4,750 บาท)

เซ็ตบำรุงเส้นผม REVIVE Reverence Hair Set  เซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงเส้นผม อย่างล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนช่วยฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม ปกป้องเคราติน พร้อมบำรุงหนังศีรษะล้ำลึก ป้องกันผมแตกปลาย และคืนความมีชีวิตชีวาแก่เส้นผม

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ REVIVE Amino Acids Repair Hair Cleanser (185 ml) ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน และคอนดิชันเนอร์บำรุงผม REVIVE Amino Acids Repair Hair Conditioner (125 ml) ช่วยบำรุงเส้นผมจากโคนสู่ปลาย เสริมความแข็งแรงของเส้นผม ปิดท้ายด้วยเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น REVIVE Omega-9 Repair Hair Serum Oil (30 ml) ทั้งบำรุง และเสริมความแข็งแรงแก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม และดูแลสภาพหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น และสมดุล เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าสู่เกล็ดผมเพื่อการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ  เซ็ตนี้จำหน่ายในราคาพิเศษ 2,066 บาท (จากราคาเต็ม 2,430 บาท)

เซ็ตดูแลผิวกาย AWAKEN Glow-getter set ทำความสะอาดเติมความสดชื่น และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกับ AWAKEN Glow-getter Shower Gel (185 ml)  เจลอาบน้ำ สูตรโฟมน้อย ปราศจากสารซัลเฟต พร้อมเติมความอ่อนเยาว์ และเปล่งประกายให้ผิวด้วยคุณค่าจากสารต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเบอร์รี่ สารสกัดโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยลดจุดด่างดำ และสารสกัดจากดอกบัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมมอบความสดชื่นให้ผิวด้วยกลิ่นหอมจากเกรปฟรุต และ AWAKEN Glow-getter Body Lotion (185 ml) บำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมจากเบอร์รี่ 7 ชนิด และสารสกัด ดอกบัวที่อุดมไปด้วยสารต้าน    อนุมูลอิสระ พร้อมพลังของสารสกัดโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมน้ำมันคาเคย์จากอเมซอนที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นช่วยลดริ้วรอย เซ็ตนี้จำหน่ายในราคาพิเศษ 1,309 บาท (จากราคาเต็ม 1,540 บาท)

เซ็ตเครื่องหอม Invincible Indochine Set ดิฟฟิวเซอร์กลิ่น Indochine ก้านไม้หอมหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ผสมผสานกลิ่นหอมจากตะไคร้ เปลือกส้มจีน มะกรูด และสเปียร์มินต์ ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย และจิตใจให้กลับมาสดชื่น เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านพร้อมมอบกลิ่นหอม และให้เป็นของขวัญคนที่คุณรัก เซ็ตนี้จำหน่ายในราคาพิเศษ 5,185 บาท (จากราคาเต็ม 6,100 บาท)

นอกจากนี้ ปัญญ์ปุริยังมีบริการ Gift Wrapping Service โดยสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่บรรจุลงในกล่อง ได้ตามต้องการ สัมผัสเซ็ตของขวัญที่หลากหลายพร้อมกล่องของขวัญ A Party In The Forest พร้อมส่ง ความสุขให้ทุกคนจากปัญญ์ปุริได้แล้ววันนี้ ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล MEDIA@PANPURI.COM หรือทางเว็บไซด์ PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

เกี่ยวกับ ปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ PAÑPURI แบรนด์ไทยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์ แบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจทั้งในเรื่องความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกของชาวตะวันออก ปัญญ์ปุริเชื่อว่าความงามที่แท้จริงในแบบ Clean Beauty คือการดูแลทั้งร่างกาย และจิตใจให้สมบูรณ์เพื่อ ความสมดุลในการใช้ชีวิตของตัวเองและสิ่งรอบตัว จึงบรรจงคัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดและยั่งยืน ในทุกผลิตภัณฑ์ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ซึ่งปราศจากสาร ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกว่า 2,300 รายการให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูแลตัวเองแบบความงาม ที่แท้จริงของ Clean Beauty ที่รวบรวมเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุด ทรงประสิทธิภาพ และจำเป็น สำหรับการ ใช้ชีวิตที่มีความสุข สุขภาพดี และรื่นรมย์

ความหมายของปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ เกิดจาก คำสันสกฤต คือ  “ปัญญะ” หมายถึง ความกระจ่าง รู้แจ้ง “ปุริ” หมายถึง เมืองศักดิ์สิทธิ์ ในประเทศอินเดีย และสื่อถึงความบริสุทธิ์ ปัญญ์ปุริ จึงหมายถึง คุณค่าอันบริสุทธิ์ และความสุขสมดุลย์ จากภายใน

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล