Now Reading
เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ด้วยโปรโมชั่นอาหาร และห้องพักสุดพิเศษ จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านมาร่วมส่งความสุขกันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่     9 มกราคม 2565

สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของการเฉลิมฉลอง ต้นคริสต์มาสที่มีความสูงถึง 6 เมตร จะถูกประดับตกแต่งเอาไว้อย่างงดงาม ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ และยังมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่พร้อมไฟประดับเพื่อความสวยงาม ตั้งตระหง่านสว่างไสวอยู่ ณ บริเวณสวนด้านหน้าของทางโรงแรมฯ รวมไปถึงห้องอาหารนิมิตรบนชั้น 27 ก็จะถูกเนรมิตรให้มีกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาสด้วยเช่นกัน

แฮมเปอร์สำหรับเทศกาลปีใหม่ เป็นมากกว่าของขวัญสำหรับมอบให้แก่กันในช่วงเทศกาล แต่มีความหมายอันลึกซึ้งที่ผู้ให้ต้องการแสดงความระลึกถึง และส่งมอบคำขอบคุณให้แก่ผู้รับ ซึ่งไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะเหมาะไปกว่าเทศกาลปีใหม่

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อแฮมเปอร์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ แฮมเปอร์ “The Elegant High Tea” ราคา 2,700 บาท, แฮมเปอร์ “The 137 Pillars Amenities” ราคา 2,500 บาท และแฮมเปอร์ “Home Cooking Themed” ราคา 1,700 บาท นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกซื้อขนมหวานโฮมเมดหลากชนิด ที่ทางโรงแรมฯ ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในช่วงเทศกาล อาทิ คุ้กกี้ เค้กผลไม้ ช็อกโกแลตม็องดีย็อง (chocolate mendiants) พายมิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ล พายผลไม้รวม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบรรจุลงกล่องของขวัญให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความห่วงใยให้กับคนสำคัญ สามารถเลือกซื้อ และสั่งจองได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่  9 มกราคม 2565

โปรโมชั่นสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขประกอบด้วย

ชุดน้ำชายามบ่ายที่มีกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส

ดื่มด่ำไปกับชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษ ที่แม็กซิม เบลล์ เอ็กเซคคิวทีฟเชฟและทีมเชฟเบเกอรีของทางโรงแรมฯ ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูขนมอบ และของหวานแสนอร่อย ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายของทุกท่าน ให้ได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

เมนูแนะนำในเซตประกอบไปด้วย เอแคลร์ทรัฟเฟิลครีมชีส ฟัวกราส์เชอร์รี่สีเงิน  มาการองมะม่วงเรดเคอร์แรนท์ เค้กสตรอเบอร์รี่ไอวอรี  ช็อกโกแลตต้นคริสต์มาส และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชุดน้ำชายามบ่าย คือสโคนแครนเบอร์รี่และลูกเกด เคียงคู่มากับ  สโคนบัตเตอร์มิลค์รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดคลอตเตทครีม แยมสับปะรด และแยมสตรอเบอร์รี่เรดเคอร์แรนท์ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานแสนอร่อยอีกมากมาย ที่ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยควบคู่ไปกับการดื่มชาคุณภาพเยี่ยม ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มชายามบ่ายให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยทางโรงแรมฯเลือกใช้ชาออร์แกนิกจากมอนซูนที ซึ่งเป็นชาที่ได้รับการปลูกและเติบโตขึ้นเองตามธรรมชาติ สามารถเลือกดื่มได้จากชารสชาติคลาสสิก อาทิ ชาจังเกิ้ลอู่หลง และชาดำสยามเบล็น ชาอะโรมาติกผสม อาทิ ชาเขียวมะพร้าว และชาดำมะม่วง ชาสมุนไพรปราศจากคาเฟอีนที่มีให้เลือกสองชนิดระหว่าง “Herbal Digestive” ชาสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องระบบการย่อยอาหาร และ “Herbal Relax” ซึ่งเป็นชาสมุนไพรที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจิบชาไปพร้อมกับการนั่งชมวิวสวยๆใจกลางเมือง ชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษนี้เปิดให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร และมาร์เบิ้ลบาร์ บนชั้น 27  ของทางโรงแรมฯ ระหว่างเวลา 13.00 – 17.00 น. ในราคา 850* บาท ต่อท่านเสิร์ฟพร้อมชาหรือกาแฟ 1 ชนิด หรือชำระเพิ่ม 260* บาท เพื่อเลือกรับสปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทลมิโมซ่า หรือมูลด์ไวน์ 1 แก้ว และสามารถเลือกรับจินแอนด์โทนิก 1 กา ได้ด้วยเช่นกัน

เซตเมนูอาหารค่ำสุดพิเศษจำนวน 6 คอร์ส

อิ่มเอมไปกับเซตเมนูอาหารค่ำแสนอร่อยจำนวน 6 คอร์ส ให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร และบริเวณนิมิตรเทอเรส ที่ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามของทรรศนียภาพสวยๆใจกลางเมือง เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่กับคนพิเศษ

สำหรับเมนูเรียกน้ำย่อยสามารถเลือกได้จาก แซลมอนกราฟลักซ์เสิร์ฟพร้อมผักดอง สลัดอ็องดิฟเพิ่มความกรุบกรอบด้วยถั่ววอลนัท เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดบลูชีส หรือมะเขือยาวย่างซอสใสทับทิม เสิร์ฟพร้อมมิโซะวิเนเกรตเดรสซิ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟัวกราส์ และหอยเชลล์ สามารถเลือกเมนู ฟัวกราส์เทอรีน เสิร์ฟพร้อมถั่วพิสตาชิโอและซอสไวน์แดง โดยชำระเพิ่มเพียง 250* บาท หรือชำระเพิ่ม 210* บาท สำหรับเมนูหอยเชลล์ฮอกไกโดพันด้วยแฮมอิตาเลียนโพรชูโต้ นำไปย่างจนได้กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมครีมเบคอนรมควัน สาหร่าย และเวเฟอร์งาแผ่นบาง

เมนูจานหลักแนะนำได้แก่ เนื้อเทนเดอร์ลอยน์อบ เสิร์ฟพร้อมผักตามฤดูกาล และซอสเรดเคอร์แรนท์ หรือ ปลาค็อดแอตแลนติกนำไปจี่จนได้ที่ เสิร์ฟพร้อมผักตามฤดูกาล และซอสครีมทาร์รากอน ปิดท้ายมื้อค่ำด้วยขนมหวานแสนอร่อย เลือกได้ระหว่างเค้กช็อกโกแลตเข้มข้นแฝงด้วยความหวานหอมของน้ำผึ้ง หรือมูสเค้กราสเบอร์รี่โยเกิร์ต ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยกำลังดี นอกเหนือไปจากเซตเมนูแล้วยังสามารถเลือกสั่งแบบอาหารจานเดี่ยวได้ด้วยเช่นกัน

เซตเมนูอาหารค่ำจำนวน 6 คอร์ส เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ไปจนถึง 21.00 น.ที่ห้องอาหารนิมิตร ในราคาสุดพิเศษ 1,370* บาทต่อเซต ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการดื่มไวน์สามารถจ่ายเพิ่ม 999* บาท สำหรับการจับคู่ไวน์กับอาหารจำนวน 3 แก้ว

โปรโมชั่นห้องสวีทสำหรับเข้าพักในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ และปีใหม่ “The Festive Celebrations”

บอกลาปีเก่า 2564 และต้อนรับปีใหม่ 2565 อย่างมีสไตล์ ณ 137 พิลลาร์ สวีท กรุงเทพฯ

สร้างประสบการณ์ และความทรงจำอันแสนพิเศษ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักอย่างเหนือระดับ ณ โรงแรมบูติกหรูใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างโรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท กรุงเทพฯ เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อน คนรัก และคนในครอบครัว เพื่อเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายระหว่างการเข้าพัก ได้แก่ บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอดการเข้าพัก (Butler Service) อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สิทธิพิเศษในการเช็กอินตั้งแต่เวลา 8.00 น. และเช็กเอาท์ได้จนถึงเวลา 21.00 น. รวมเข้าพักได้ทั้งหมด 37 ชั่วโมงเต็ม เซตเมนูอาหารค่ำสำหรับเทศกาลปีใหม่จำนวน 6 คอร์ส ให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร พร้อมทิวทัศน์อัน

สวยงามจากชั้น 27 ของทางโรงแรมฯ และสามารถใช้บริการมินิบาร์ พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และขนมขบเคี้ยว บริการเติมทุกวันตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ยังได้รับเครดิต 1,000 บาท ต่อคืน ต่อหนึ่งห้องสวีท สำหรับใช้บริการในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม และบริการสปาทรีทเมนต์ และสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำบนชั้นรูฟท้อปพร้อมวิวแบบพาโนรามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องสวีทมีขนาดเริ่มต้นที่ 70 ตารางเมตร จนถึง 127 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 สำหรับการเข้าพัก 1 คืน ในห้องสวีทสุโขทัย โปรโมชั่น “The Festive Celebrations” สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้  สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2565 ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักส่วนกลาง โทร 053 249 339 หรืออีเมล stay@137pillarshotels.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ คุณโบตั๋น ชัยภักดี ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02 079 7134 หรืออีเมล 137bkkfb@137pillarsbangkok.com

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล