Now Reading
“ญาญ่า” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เครื่องสำอางดังจากเกาหลี THE FACE SHOP

“ญาญ่า” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เครื่องสำอางดังจากเกาหลี THE FACE SHOP

เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีเปิดตัว
พรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงชื่อดังที่ทรงอิทธิพลที่สุดในขณะนี้พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

THE FACE SHOP

YEHWADAM (แยฮวาดัม) จาก THE FACE SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยสมุนไพรเกาหลีโบราณ และสารสกัดจากดอกไม้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งความงามแบบสาวเกาหลี หมายถึง ผิวที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และมีความเรียบเนียน ในบันทึกประวัติศาสตร์ได้มีการบรรยายถึงลักษณะความงามของสาวเกาหลีไว้ดังนี้ 

“ผิวของเธอ ดูสดใส เปล่งประกายราวกับแสงดาว และเรียบเนียน นุ่มนวลเหมือนกับหยกล้ำค่า”

  YE () : สมุนไพร & พืช 

HWA () : ดอกไม้ 

DAM () : บันทึก, เรื่องราว

YEHWADAM ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของประเทศ เกาหลี ทำให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ และยังคัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงโดยเลือก ส่วนผสมที่เติบโตในพื้นที่ที่มีสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศที่ดีที่สุดในเกาหลี ซึงเป็นภูมิปัญญาของ ชาวเกาหลีตั้งแต่สมัยโบราณ

THE FACE SHOP กลับมาพร้อมกับการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ (แยวาดัม ฮวานแซงโก บีบี คุชชั่น) คุชชั่นระดับพรีเมียม เคล็ดลับความงาม ของสาวเกาหลี ส่งต่อความงามจากอดีตสู่ปัจจุบัน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื่นฉ่ำวาว เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากรังสียูวี มี 3 เฉดสี คือ 21 Light Beige, 23 Natural Beige และ 25 Sand Beige ราคา 990 บาท มาพร้อมตลับจริงและรีฟิล

ส่วนผสมและสารสำคัญ

  • โสมป่า, เห็ดหลินจือ และสมุนไพรยาอายุวัฒนะ 12 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้ตึงกระชับ คืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
  • ทองคำ, อำพัน และไข่มุก ช่วยอำพรางจุดด่างดำ ปรับผิวให้เปล่งปลั่ง เรียบเนียน

วิธีใช้

  • ใช้พัฟฟ์แตะคุชชั่นเบา ๆ แล้วค่อย ๆ กดพัฟฟ์ลงบนผิว
  • เกลี่ยทั่วหน้าโดยการกดเบา ๆ ลงบนผิว ไม่ควรปาดพัฟฟ์บนผิวเพราะจะทำให้เกลี่ยยากและสีไม่สม่ำเสมอ
  • สามารถเพิ่มปริมาณคุชชั่นได้ในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ
  • ใช้พัฟฟ์อันเดิมที่ไม่เหลือเนื้อคุชชั่นแล้ว แตะทั่วหน้าอีกครั้ง เพื่อซับเนื้อคุชชั่นส่วนเกินออก

เคล็ดลับการใช้คุชชั่น

1. ทาสกินแคร์บำรุงผิว โดยเฉพาะผู้ที่ผิวแห้งมาก เพื่อเตรียมผิวให้มีความชุ่มชื่น และตามด้วย ครีมกันแดด จะช่วยให้เนื้อคุชชั่นเนียนกลืนไปกับผิว

2. วิธีการทาคุชชั่น ควรแตะลงบนผิวทีละน้อย ค่อย ๆ เติมเพื่อให้ได้สีที่พอดีและเรียบเนียนไปกับผิว โดยใช้วิธีการกดพัฟฟ์เบา ๆ ที่ผิว ไม่ควรปาดหรือลูบ

3. ทาแป้งฝุ่น ในกรณีที่ผิวมัน หรือวันที่อากาศร้อน แนะนำให้ปัดแป้งฝุ่นหลังทาคุชชั่นเพื่อช่วยคุม ความมัน และทำให้คุชชั่นติดทนนานขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มของของผลิตภันฑ์ได้ที่ www.facebook.com/thefaceshopthailand

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล