Now Reading
Yves Rocher จัดกิจกรรมเปิดตัว AntiAge Global Super Serum “ซุปเปอร์ เซรั่ม บัด เนคต้าร์” สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุด

Yves Rocher จัดกิจกรรมเปิดตัว AntiAge Global Super Serum “ซุปเปอร์ เซรั่ม บัด เนคต้าร์” สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุด

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศสจัดกิจกรรมเปิดตัว Anti-Age Global Super Serum (แอนตี้ เอจ โกลบอล ซุปเปอร์ เซรั่ม) “ซุป เปอร์ เซรั่ม บัด เนคต้าร์” สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุด
ที่สุดแห่งการกู้หน้าใส สร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น รู้สึกได้ถึงความแน่น อิ่มฟู ภายใน 3 วัน พร้อมจัดกิจกรรมเปิดตัวแบบ เอ็กซ์คลูซีฟ เวิร์คช็อป ผ่านซูม โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางผิวหนังมาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สาวๆ ทุกคนอีกด้วย และการันตีด้วยยอดขาย 1 ขวด ทุก 1 นาทีภายในสัปดาห์แรกจากการเปิดตัว

วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท อีฟ โรเช่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
“อีฟ โรเช่ ยังคงมุ่งเน้นการดูแลเอาใจใส่เรื่องความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าวัยไหนใครก็สามารถใช้ได้ และในครั้งนี้เราได้เปิดตัวสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Anti-Age Global Super Serum “ซุปเปอร์ เซรั่ม บัดเนคต้าร์” พร้อมจัด เอ็กซ์คลูซีฟ เวิร์คช็อป ผ่านซูม เอาใจสาวๆรุ่นใหม่ ที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ทำให้เกิดปัญหาผิวเสื่อมโทรม ประกอบกับการพักผ่อนน้อย นอนดึก และความเครียด ทำให้ผิวดูเหนื่อยล้าอยู่ตลอดเวลา โดยนักวิทยาศาสตร์ของเราได้ค้นคว้าจนถึงระดับเซลล์และทดลองจนพบความมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องการสร้างเซลล์ใหม่อย่างไม่สิ้นสุดด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ อีฟ โรเช่ ที่มีชื่อว่า N.A.T. (Natural Assimilation Technology) ที่จะช่วยดึงประสิทธิภาพ จากหน่อยอดอ่อนของไวท์ ไลแลค ที่ถูกสกัดออกมาเป็น “บัด เนคต้าร์” สุดยอดแห่งการผสานพลังการทำงานของ “ชั้นเซรั่ม” และ “ชั้นออยล์บูสเตอร์” เพื่อให้เซรั่มทำงานได้ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวชั้นลึก และแพร่กระจายออกไปยังช่องว่างของเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว
จึงสามารถกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นจากภายใน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ซุปเปอร์ เซรั่ม บัด เนคต้าร์ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพ ซึมลึก ซึมไว สร้างผิวเกิดใหม่ อิ่มแน่นฟู  ชั่วข้ามคืนอย่างน่าอัศจรรย์ ภายในระยะเวลา
แค่ 3 วัน นอกจากนั้น”

ทั้งนี้ภายในกิจกรรม เอ็กซ์คลูซีฟ เวิร์คช็อป ผ่าน ซูมยังได้รับเกียรติจากแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง
อย่าง “หมออุ๋มแพทย์หญิงขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร” มาร่วมพูดคุย และให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวสำหรับสาวๆ ที่ประสบปัญหาผิวแบบที่กล่าวมาข้างต้นโดยเฉพาะ หมออุ๋มแพทย์หญิงขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร กล่าวว่า “สาวสมัยนี้มักมีสิ่งที่ต้องทำมากมายในแต่ละวันจนอาจทำให้ไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่ตัวเองอย่างจริงจัง ไหนจะไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมถึงอาจมีความเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัว ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าทั้งสิ้น ยิ่งเมื่อเข้าสู่วัย 25+ ระดับโปรตีนคอลลาเจนในชั้นผิวก็ลดลง ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาและรอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าผากและลำคอ ก็เริ่มปรากฏชัดมากขึ้น ที่เคยสดใสก็กลับดูหมองคล้ำขึ้น  จึงจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับวัยและต้องเอาใจใส่ดูแลมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นเพื่อให้ผิวหน้าของคุณดูสดใสตึงกระชับนั้น นอกเหนือจากการรับประทานอาหารให้ครบตามหลักโภชนาการ การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ออกกำลังกายตามสมควร และไม่ปล่อยให้อารมณ์ตกอยู่ในความเครียด อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้ก็คือขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มที่มีส่วนผสมที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้จากชั้นลึก ไม่ใช่แค่เพียงผิวเผิน แต่บำรุงไปถึงระดับเซลล์ผิว และที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้เป็นการบำรุงที่ไม่เป็นอันตรายและทำร้ายผิวในระยะยาว แต่เข้มข้น และมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบโจทย์กับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ได้อย่างครบถ้วน”

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล